Xem Chữ Ký, Đoán Tính Cách

Chữ ký nói lên rất nhiều điều về con người bạn. Mỗi nét ký đều biểu hiện một tính cách riêng. Bạn hãy ký tên mình, so sánh nó với chữ ký của 4 người nổi tiếng dưới đây xem tính cách mình thuộc mẫu nào nhé!

Hilary Duff

Chữ ký của bạn giống với Hilary Duff - viết rõ ràng tên mình ra, không màu mè, hoa lá cành - bạn luôn sống thật với bản thân. Thông điệp của bạn: "Tôi là chính tôi". Việc bạn đặt bút ký tên rõ ràng, không thiếu chi tiết nào chứng tỏ, bạn khá cẩn thận, tỉ mỉ. Khi làm bất cứ việc gì, bạn đều lên kế hoạch một cách hệ thống rồi bình tĩnh xử lý theo trình tự.

Angelina Jolie

Bạn có cách ký tên giống như Angelina Jolie - chữ ký đơn giản, chỉ vài nét bút không hề rõ tên, không theo một quy chuẩn nào - bạn sống hướng ngoại. Bạn là mẫu người thích gây sự chú ý của người khác nhưng lại không muốn họ hiểu rõ về mình. Trong trường hợp chữ ký có một nét gạch ngang qua tên, nó như sự phủ nhận chính bản thân bạn. Bạn nên bỏ nét đó di.

Britney Spears

Chữ ký của bạn hơi bay bướm, không rõ tên nhưng không quá rối, đặc biệt còn kèm theo hình ngộ nghĩnh như trái tim - giống chữ ký của Britney - bạn là người khá tinh tế về nghệ thuật. Chủ nhân kiểu chữ ký này thường thích những màu ấm áp và mê âm nhạc. Trái tim hoặc một hình xinh xắn bên cạnh chữ ký cho thấy, bạn còn là một người thân thiện, dễ gần.

Justin Timberlake

Chữ ký của bạn dứt khoát, không rõ tên nhưng cũng khá đầy đủ với những đường nét cong vòng, giống như Justin, bạn là người ham hoạt động. Nét bút dứt khoát như gửi đi một thông điệp bạn rất cá tính mà lại đáng tin cậy. Những nét cong vòng ở cuối chữ ký cho thấy chủ nhân thích giao tiếp, luôn mở lòng đón nhận sự chia sẻ.

Xem Chu Ky, Doan Tinh Cach - Posted: 09:23:44 | 12/04/2010