Tử vi 2011 : Năm Tân Mão Của Bạn

Tuổi Tí

Năm Tân Mão với tuổi Tí không phải là một năm đáng để chờ đợi, nhưng cũng không phải là một năm quá xấu. Bạn không nên đặt quá nặng chuyện tình cảm trong năm nay. Và tốt nhất là cố gắng đừng để bị xảy ra trục trặc với một nửa của mình nhé.

Lời chúc dành cho bạn: Chúc bạn luôn tỉnh táo và sáng suốt để mang đến cho người mình yêu thương những điều tốt đẹp nhất trong năm mới!

Tuổi Sửu

Năm Tân Mão với tuổi Sửu chẳng có gì đáng phải lo ngại. Bạn có thể gặp may mắn ở rất nhiều lĩnh vực. Công việc “xuôi chèo mát mái” một cách đáng ngạc nhiên, chuyện tình cảm rất êm ả khiến cho năm Tân Mão trở thành một năm đầy hứa hẹn với tuổi Sửu.

Lời chúc dành cho bạn: Chúc bạn năm mới tràn ngập niềm vui, an khang thịnh vượng.

Tuổi Dần

Sau một năm tuổi 2010 đầy biến động, năm Tân Mão với tuổi Dần có vẻ như sáng sủa hơn khá nhiều. Tuy nhiên, nếu bạn không thắt chặt hầu bao, chi tiêu khoa học thì những gì kiếm được cũng sẽ “bay” hết theo những lần vung tay quá đà đấy. Nhớ chăm sóc sức khỏe cho mình nhiều hơn nhé.

Lời chúc dành cho bạn: Năm mới chúc bạn luôn mạnh khỏe và luôn là một người tiêu dùng thông minh.

Tuổi Mão

Năm tuổi của những người tuổi Mão đây, có thể sẽ rất thành công mà cũng có thể sẽ rất thảm hại. Tất cả đều tùy thuộc vào sự quyết định và cố gắng của bạn. Vấn đề đáng lo nhất có lẽ là chuyện sức khỏe, một năm đầy bận rộn sẽ khiến cho sức khỏe của bạn cần được chú ý nhiều hơn đấy.

Lời chúc dành cho bạn: Chúc bạn năm mới gặp nhiều may mắn, an bình và khỏe mạnh.

Tuổi Thìn

Không có nhiều biến động với người tuổi Thìn trong năm mới Tân Mão, bạn chỉ cần cố gắng giữ sức khỏe để có thể tham gia bất kỳ công việc gì. Một chút khó khăn trong vấn đề tình cảm có thể khiến bạn hơi bối rối, hãy tự tin hơn nhé.

Lời chúc dành cho bạn: Chúc bạn năm mới vạn sự như ý, bình an hạnh phúc.

Tuổi Tị

Bạn có thể sẽ gặp khá nhiều sự cạnh tranh trong công việc khi bước sang năm mới. Tân Mão không phải là một năm suôn sẻ với người tuổi Tị nhưng cũng không phải là một năm quá khó khăn. Hãy luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người để có thể nhận lại thật nhiều yêu thương bạn nhé.

Lời chúc dành cho bạn: Chúc bạn năm mới vừa đủ thành công để giữ bạn mãi nhiệt tâm, vừa đủ hạnh phúc để giữ cho tâm hồn luôn ngọt ngào.

Tuổi Ngọ

Một năm mới với khá nhiều thử thách đang chờ đón bạn, nếu bạn cố gắng hết mình, bạn sẽ gặt hái được rất nhiều thành công và may mắn. Hãy du lịch thoải mái nếu như bạn có điều kiện, và đừng lơ là chuyện sức khỏe nhé, người có sức khỏe sẽ không ngần ngại bất cứ việc gì đâu.

Lời chúc dành cho bạn: Chúc bạn năm mới luôn hoan hỉ hạnh phúc, sức khỏe bền lâu, công thành danh toại.

Tuổi Mùi

Một năm mới rất đáng mong chờ đang đợi những người tuổi Mùi. Bạn sẽ có một năm đầy may mắn và thành đạt. Đừng quên quan tâm đến những người ở “hậu phương” luôn ủng hộ và giúp đỡ bạn cho dù bạn đang ở nấc thang nào của thành công nhé.

Lời chúc dành cho bạn: Năm mới chúc bạn phúc lộc tràn đầy, gia đình an khang thịnh vượng!

Tuổi Thân

Năm nay bạn sẽ có thêm khá nhiều cơ hội trau dồi kiến thức, nếu chăm chỉ bạn sẽ có được những tấm bằng sáng chói. Một vài thử thách và cạnh tranh sẽ đến trong công việc, đòi hỏi bạn sẽ phải rất năng động và luôn biết vận dụng sự tinh tế, khéo léo trong giao tiếp.

Lời chúc dành cho bạn: Chúc bạn năm mới thuận buồm xuôi gió, vạn lộc vạn tài, tràn đầy sức khỏe.

Tuổi Dậu

Tân Mão không phải là năm để những người tuổi Dậu nên mạo hiểm. Đầu năm không có nhiều may mắn nhưng cuối năm sẽ lại có rất nhiều cơ hội. Hãy luôn kiên nhẫn và sẵn sàng nắm bắt cơ hội của mình nhé. Gia đình bạn năm nay sẽ có thể có tin rất vui.

Lời chúc dành cho bạn: Năm mới chúc bạn vừa đủ thử thách để giữ mình luôn kiên nhẫn, vừa đủ hy vọng để bạn cảm nhận được hạnh phúc.

Tuổi Tuất

Bạn nắm trong tay toàn quyền quyết định cho năm mới của chính mình. Nếu chỉ cần sống qua một năm nhạt nhòa và đơn giản, bạn sẽ chẳng cần phải tốn chất xám hay sức lực gì cả. Nhưng nếu cố gắng bạn sẽ có nhiều thành công và may mắn bất ngờ.

Lời chúc dành cho bạn: Chúc bạn bước sang năm mới dồi dào sức khỏe, luôn tự tin và tràn đầy nhiệt huyết.

Tuổi Hợi

Tiền bạc rủng rỉnh, rất nhiều chuyện vui không ngờ mà đến sẽ khiến cho năm Tân Mão với người tuổi Hợi trở thành một năm cực kỳ may mắn. Tuy nhiên, đừng quá ham vui mà “bay” cao quá, hãy tìm một điều gì đó để luôn giữ mình ở mặt đất thôi bạn nhé.

Lời chúc dành cho bạn: Chúc bạn năm mới an bình, luôn kiên định và tự tin, gia đình vạn phúc vạn lộc.

Tu vi 2011 : Nam Tan Mao Cua Ban - Posted: 22:27:16 | 04/02/2011