Tử Vi Tuổi Dần Năm 2011

Trong giai đoạn mùa hè, bạn nên chú ý nghiêm túc hơn đến đời sống lành mạnh của bạn và tuân theo những thói quen tốt đẹp hơn. Nếu bạn tỏ ra biết điều, thì đến mùa thu bạn sẽ có một phong độ sung mãn tràn đầy sức sống.

Những tháng đầu năm bạn sẽ cảm thấy tràn đầy cảm xúc, trong đời sống tình cảm bạn cũng không thiếu trí tưởng tượng để khơi dậy sự hăng say của người bạn trai (hay gái) yêu quí. Với các bạn độc thân, thích đùa cợt với tình ái bạn sẽ trải qua nhiều cuộc tình mà không vương vấn quá lâu với cuộc tình nào.

Tuy nhiên, trong ba tháng đầu năm bạn sẽ phải chiến đấu để áp đặt các ý tưởng của bạn và thúc đẩy vị thế của bạn. Mọi chuyện đôi khi sẽ có vẻ khó khăn với bạn, nhưng bạn sẽ không nản chí.

Dù sao đến mùa xuân, nụ cười chiến thắng sẽ nở ra trên môi bạn, vì có thể nói là vận may lúc đó sẽ luôn luôn ở bên bạn, phục vụ tận tâm cho các lợi ích nghề nghiệp của bạn. Nhờ đó, khi bước vào giai đoạn mùa hè, bạn sẽ tràn đầy tự tin, rất hài lòng với kết quả của bạn, nhưng vẫn tin là bạn sẽ có thể làm tốt hơn nữa.

Vận lành này sẽ khẳng định vào mùa xuân, với những triển vọng tài chánh rất hứa hẹn gần như là trúng số! Đến mùa hè bạn sẽ vẫn được chu cấp như thế, với những vụ thu hoạch tiền tài mỹ mãn, và một cách kiếm tiền dễ dàng.

Tu Vi Tuoi Dan Nam 2011 - Posted: 09:02:20 | 03/02/2011