Tài Lộc Của Người Tuổi Thìn Theo Từng Tháng - 1

Tháng 1

Trong tháng Dần, người tuổi Thìn có sao tốt chiếu mệnh nên gặp nhiều may mắn. Kế hoạch trong cả năm tập trung nhiều vào đầu xuân, họ nên biết tận dụng thời cơ để thực hiện được ý nguyện vươn lên của mình. Nếu nắm chắc được những cơ hội hiếm có này, người tuổi Thìn sẽ đạt được thành công mỹ mãn. Tuy nhiên, họ cũng cần chăm chỉ làm việc, cố gắng "bắt nhịp" với môi trường bên ngoài để nắm vững được xu thế phát triển của xã hội.

Tháng 2

Tháng Mão, vận thế của người tuổi Thìn vẫn phát triển thuận lợi, có được nhiều tài lộc trong kinh doanh. Tuy nhiên, họ gặp phải một số khúc mắc nhỏ cần bình tĩnh xử lý. Thời gian này, tinh thần lạc quan và sự chủ động là yếu tố cần thiết với người tuổi Thìn. Họ cũng nên cẩn trọng trong việc quản lý tài chính.

Tháng 3

Trong tháng Thìn, tài lộc của người này xấu đi nhanh chóng, thu nhập không được như ý muốn. Những khó khăn trong công việc liên tiếp ập đến, mối quan hệ với đồng nghiệp gặp phải một vài mâu thuẫn. Tháng này, người tuổi Thìn cần khéo léo xử lý mọi việc, phải biết "mềm nắn, rắn buông", luôn có thái độ tích cực trong công việc để có thể vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Tháng 4

Tài lộc của người tuổi Thìn có chuyển biến tích cực trong tháng Tỵ. Những khó khăn trong tháng trước dần được giải quyết thấu đáo. Tuy nhiên, trở ngại trong công việc vẫn còn, người này vẫn phải cố gắng nỗ lực để cải thiện tình hình. Họ nên phát huy hết sở trường của mình để tạo được sự tin tưởng từ người khác. Hơn nữa, họ cần rèn luyện đức tính khiêm tốn và kiên nhẫn, "biết người biết ta" để đạt được thành công trọn vẹn hơn.

Tháng 5

Do có sao tốt chiếu mệnh nên tài lộc của người tuổi Thìn trong tháng Ngọ có nhiều khởi sắc. Mọi khó khăn, trở ngại gần như đã hết. Họ trở về với quỹ đạo chính, từng bước thực hiện kế hoạch để thu được thành công. Tháng này, tuổi Thìn nên chủ động nắm lấy những cơ hội để tiến xa hơn nữa trên con đường phát triển sự nghiệp. Đồng thời, họ cũng cần tỉnh táo trong mọi hoàn cảnh, tránh vì tình cảm riêng mà ảnh hưởng đến công việc. Họ nên đầu tư vào nhiều lĩnh vực, giữa tháng sẽ thu được lợi nhuận lớn.

Tháng 6

Tháng Mùi, người tuổi Thìn có sao dữ chiếu mệnh nên tài lộc không tốt, vận thế có chiều hướng đi xuống. Công việc kinh doanh của họ gặp phải sóng gió bất thường. Người này cần khiêm tốn, tạo nhiều thiện cảm với mọi người xung quanh để tránh "đơn thương độc mã". Mặt khác, họ cũng nên giải quyết mọi nợ nần từ trước, cân đối lại tài chính gia đình. Đặc biệt, người tuổi Thìn cần đặc biệt giữ sức khỏe.

Tai Loc Cua Nguoi Tuoi Thin Theo Tung Thang - 1 - Posted: 12:50:06 | 04/06/2010