Nam Tuổi Hợi 1971 Năm 2010

40 tuổi - Âm nam (sanh từ 27-1-1971 đến 14-2-1972) MẠNG : Xuyến thoa kim (vàng nữ trang) THIÊN CAN : Tân gặp Canh: thuận lợi ĐỊA CHI : Hợi gặp Dần : xấu

TỔNG QUÁT : Quý anh tuổi Tân Hợi tính tình cởi mở, khẳng khái, sẵn sàng gúp đỡ bạn bè và những ai cần đến. Tinh thần trách nhiệm cao, không ngại khó ngại khổ, làm việc đến nơi đến chốn.

Tính toán khôn ngoan, sáng suốt, tiền bạc dễ kiếm, lại là người biết giữ lời, nhiều tự ái, không chịu lòn cúi để lợi mình mà đánh mất lương tâm, tư cách. Sẵn sàng chịu đựng thiệt thòi để giữ tròn phẩm cách. Vì vậy quý anh được bạn bè mến thương và được cấp trên tin tưởng.

Bản tính thích tự lực cánh sinh, đôi lúc thiếu sự linh hoạt, trở nên quá cứng, dễ gãy, thất bại nhiều lần mới có kinh nghiệm để đứng vững.

Cuộc đời gặp nhiều may mắn, sung sướng đủ điều. Nghịch sanh phải bôn ba, đường tình trắc trở, dù có tiền cũng không yên vui. Đa phần phải đi vào hậu vận mới đầy đủ phúc lợi, gia đình êm ấm.

Cuộc đời của tuổi Tân Hợi, tuổi nhỏ có nhiều rắc rối, lớn lên thì thành công về danh phận, cuộc sống có phần sung túc vào năm 37 tuổi trở đi, cuộc sống có nhiều phúc đức, nên con cái sau này được hưởng phước.

Tuổi Tân Hợi hưởng thọ trung bình từ 55 đến 62 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu ăn ở hiền hòa phúc đức thì sẽ gia tăng niên kỷ, ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

SỰ NGHIỆP : Năm nay quý anh mưu sự toại lòng, công việc thuận lợi, tiền bạc dồi dào. Công việc làm ăn tuy có trở ngại nhưng được người giúp đỡ sẽ vượt qua, mưu sự được thành. Gia đình tình cảm cũng như sức khỏe có phần rối rắm, bất an, bạc tiền hao tốn, nhưng cuối cùng vẫn sắp xếp tốt đẹp.

Có lợi trong công việc làm ăn, kết quả như ý và khá dễ dàng.

Phối hợp các yếu tố trên tuy rằng thuận thời nhưng không tạo được thành quả lớn. Cần chú ý đề phòng tốn hao tiền bạc lẫn tai nạn nguy hiểm. Tùy theo phước đức dày hay mỏng của mỗi người mà có sai khác.

Cũng có nhiều may mắn, được người giúp đỡ để vượt qua khó khăn, nhưng không nên mưu sự lớn. An phận thủ thường vẫn là điều nên làm, dễ sinh nhiều bất trắc khó phòng. Đây là năm có nhiều đổi thay, xung động. Không nên vọng động khởi nhiều ham muốn, càng tạo thêm rối rắm, thiệt hại. Một năm may rủi đan xen, có nhiều bất ổn nhưng vẫn có phần nào thành tựu, là năm trung bình đối với quý anh, nhưng mọi việc nên cẩn thận.

Tiền bạc có lúc rất dồi dào nhưng khó giữ, tốn hao nhiều mặt. Nếu không khéo giữ gìn, có thể lâm tình trạng thiếu hụt.

Nhìn chung các mặt, năm nay cuộc sống có nhiều xung động “khi ăn không hết, khi làm không ra”, danh lộc có lúc tăng cao nhưng lại bị “gãy gánh nửa đường”. Nếu quý anh đang làm việc ở công sở, hãng, xưởng, nên cẩn thận chu toàn trách nhiệm, đừng nuôi tham vọng lên cao hay đổi thay, sẽ giảm phần sóng gió. Nếu sinh hoạt ở môi trường tự do, sẽ gặp nhiều chống phá. Cần phòng tiểu nhân lừa gạt, cạnh tranh bất chính và bản thân phải minh bạch sổ sách, giấy tờ để khỏi rắc rối với pháp luật. Đồng thời cố gắng duy trì, tiếp nối việc cũ vẫn có lợi hơn. Quý anh cần dè dặt tiến bước và luôn phòng bất trắc.

Công danh chỉ ở vào mức độ trung bình. Gia đạo được êm ấm không xảy ra những xích mích hay những chuyện rắc rối bất ngờ.

Sự nghiệp được hoàn thành vào số tuổi từ trung vận trở đi. Tiền tài có nhiều cơ hội tạo nên bất ngờ và luôn luôn có phần đầy đủ. Không có sự thiếu thốn thường xuyên

TÌNH CẢM : Năm nay cuộc sống khá rối rắm, gia đình tình cảm khó được an bình, vui buồn đổi thay nhiều bận. Nếu đã có gia đình, vợ chồng cũng có nhiều niềm vui. Nhà cửa, chỗ ở đổi thay như ý, con cái cũng ngoan ngoãn, có nhiều tiến bộ về các mặt. Gia đình cũng có tin buồn, bản thân hay người thân gặp bệnh, nạn gây lo lắng, tốn hao.

Quan hệ với thân tộc, bạn bè dễ sinh chống trái, có thể dẫn đến tranh cãi, đôi co. Quý anh là người khôn khéo, nên nhẫn nhịn trước nghịch cảnh để tránh sóng gió.

Đối với quý anh độc thân, năm nay có nhiều niềm vui nhưng cũng chịu nhiều tốn hao. Đừng để bạn bè lôi kéo vào đường vui chơi không chính đáng, có thể bị liên lụy vì luật pháp và tiền bạc tiêu tán rồi lâm vào tình trạng khó khăn, thiếu hụt.

Tình cảm lứa đôi đủ cả hai mặt, vui nhiều và buồn cũng không ít. Nếu đã có ý trung nhân cần phải biết vun bồi để tồn tại. Muốn lập gia đình không kiêng kỵ, nhưng đây cũng là năm đang có nhiều sóng gió và khó khăn trong vấn đề tài chính. Nếu vượt qua được, vẫn có thể tiến hành.

Tuổi Tân Hợi hợp với những tuổi này trong sự làm ăn hay bất cứ công việc nào khác trong cuộc đời, đó là các tuổi: Tân Hợi đồng tuổi, Nhâm Tý và Ất Mão, hợp tác làm ăn với những tuổi này sẽ không sợ thất bại mà còn thâu được nhiều kết quả về tài lộc. Khắc kỵ với tuổi Mậu Thân , Bính Thìn , Ất Tỵ.

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày lẻ, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE : Năm nay sức khỏe thất thường, dễ ốm đau tuy không trầm trọng. Đề phòng tai nạn, va vấp khá nặng, có thể gây thương tích đổ máu.

Lái xe cẩn thận. Nên tránh các trò chơi mạnh bạo. Bổn mạng vững vàng

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

– Mùa Xuân : Tháng giêng, 2 : Công việc thuận lợi. Tài lộc dồi dào. Gia đình, tình cảm vui vẻ. Tháng 3 : tài chính gặp khó khăn, có người giúp đỡ vượt qua. Phòng bệnh, nạn.

- Mùa Hạ : Tháng 4, 5 : Nhiều may mắn nhưng đừng mưu tính lớn. Đổi thay bất trắc, cẩn thận giấy tờ. Tiền vào ra đều nhiều. Tháng 6 : cơ hội tốt qua mau, phòng kiện thưa, tranh chấp. Gia đình có điều bất ổn.

- Mùa Thu : Tháng 7, 8 : Công việc bất lợi. Tiền bạc tốn hao. Tài lộc thất thường. Bản thân, gia đình có ốm đau. Tháng 9 : nhiều việc chống trái. Đề phòng nạn tai. Tài chính khó khăn.

- Mùa Đông : Tháng 10 : Gặp may mắn, cơ hội tốt qua mau. Gia đình tình cảm có nhiều lo buồn. Tháng 11 : đề phòng tai nạn, rủi ro. Đua đòi sẽ hỏng hụt. Tránh mọi sự cạnh tranh, đôi co. Tháng 12 : có người giúp đỡ. Công việc có chiều hướng tốt. Tài lộc khá.

CÚNG SAO HẠN : Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối, ngày 08 âm lịch, dùng 09 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 36 đến 40 tuổi: Khoảng thời gian này, có hao tài, việc làm ăn bình thường, 37 tuổi có đại nạn, coi chừng có bệnh hoạn trong những năm này.

Từ 41 đến 45 tuổi: Khoảng thời gian này khá tốt, đại lợi, có thể làm giàu trong những năm này, nếu sáng suốt sẽ gặp nhiều may mắn và có thể phát triển về công danh cũng như về sự nghiệp, năm này được khá tốt đẹp.

Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian này việc làm ăn cũng như về phần tài lộc có phần yếu kém. Nên đề phòng sự giao dịch hay tiền bạc, không nên đi xa hay làm ăn lớn trong những năm này.

Từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này nên nhẫn nhịn là tốt hơn, đừng quá tin tưởng kẻ khác làm cho hao hụt, tài lộc gia đình, nên cẩn thận trong việc đi xa hay làm ăn với người không hạp tuổi.

Từ 56 đến 60 tuổi: Năm 56 tuổi, khá hay đẹp về tài lộc tình cảm. 57 tuổi, phần con cháu có thi đỗ gia tăng quyền tước, phần cá nhân được đầy đủ. 58 và 59 tuổi, có đau ốm hãy đề phòng vào tháng 10 trở đi. 60 tuổi, năm yên tĩnh và tình cảm tài lộc đầy đủ.

Nam Tuoi Hoi 1971 Nam 2010 - Posted: 09:04:21 | 11/05/2010