Tuổi Tuất 1982 Năm 2010 Nữ Mạng

NHÂM TUẤT (NỮ) 29 tuổi - Dương nữ (sanh từ 25-1-1982 đến 12-2-1983) MẠNG : Đại hải thủy (Nước biển lớn) THIÊN CAN : Nhâm gặp Canh: tốt ĐỊA CHI : Tuất gặp Dần: tốt

TỔNG QUÁT : Quý cô tuổi Nhâm Tuất là người cao số, cuộc sống có nhiều biến động, thăng trầm. Nếu sanh thuận vào Thu, Đông và ban ngày được nhiều phúc lộc, gia đình sự nghiệp ấm êm, khá giả. Nghịch sanh vào các tháng mùa Xuân và tháng 6, 9, 12 âm lịch, cuộc đời có phần vất vả, lao đao. Hậu vận mới được an cư lạc nghiệp. Hầu hết quý cô rất khó nuôi, lúc còn nhỏ, có người phải chịu ít nhiều tật nguyền và sớm xa gia đình.

Quý cô là người thông minh, có năng lực tư duy cao, rất nhiệt tình trong công việc và luôn quan tâm đến người khác, có thể hy sinh lợi ích của mình cho mục đích chung. Có lòng tự tin và cũng biết tự kiềm chế trong việc hoạch định mục đích theo đuổi nên dễ thành công. Tâm tính hiền hòa, mềm mỏng thích hợp với công việc ngoại giao, thương mãi, hoạt động xã hội … Tuy vậy, cuộc sống có nhiều biến động, lộc tài dễ tụ dễ tan. Tiền trung vận dù có lúc phát đạt, vinh hiển, nhưng không bền. Từ trên tuổi 40, sự nghiệp mới tương đối ổn định, càng lớn tuổi càng hưng vượng.

Tuổi Nhâm Tuất, tiền vận có lắm đau thương về cuộc sống, trung vận thì gặp nhiều khó khăn về gia đình, sự nghiệp, vào hậu vận mới được an nhàn sung sướng tấm thân. Nhưng cũng còn bị cực trí cho đến hết cuộc đời.

Tóm lại: Tuổi Nhâm Tuất tiền vận và trung vận nhiều lo buồn, khổ nhọc, hậu vận còn lo nghĩ nhưng thể xác được tốt đẹp.

Tuổi Nhâm Tuất hưởng thọ trung bình từ 49 đến 59 tuổi, nhưng ăn ở hiền lành thì gia tăng niên kỷ, gian ác thì giảm kỷ.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Nhâm Tuất có những năm khó khăn nhất là những năm ở vào số tuổi: 20, 23, 29 và 33 tuổi, những năm nầy nên đề phòng bịnh tật, có hao tài vào những năm nầy.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 28 đến 34 tuổi: Đây là những năm đẹp nhất của đời bạn về vấn đề tình cảm cũng như tinh thần lẫn vật chất, mặc dù suốt mấy năm 30, 31 và 33 tuổi bạn bị đau bệnh triền miên, nhưng năm nào bạn cũng vui vẻ và có rất nhiều hạnh phúc. Tài lộc sẽ đến với bạn rất đều, rất nhiều và bất ngờ suốt khoản thời gian nầy. Trong những năm nầy nếu có đi du lịch hoặc đi đâu xa bạn sẽ được hoàn toàn như ý muốn.

Từ 35 đến 40 tuổi: Năm 35 tuổi, bạn sẽ gặp một sự xúc động mạnh về vấn đề tình cảm. Coi chừng có thể bị đổ vỡ hạnh phúc hiện có của bạn lúc đó vì một sự hội ngộ bất ngờ và vì bạn quá tin vào một ảo vọng để đánh đổi mồi lấy bóng. Năm 36 tuổi, kỵ mùa hè, kỵ chỗ đông người, kỵ đi xa. Năm 37 tuổi, đầu năm bị hao tài nhưng cuối năm lại sẽ có hoạnh tài. Năm 38 tuổi, coi chừng có thể có đại tang trong năm nầy. Hãy cẩn thận lo việc gia đình là tốt, chớ bôn ba có hại. Năm 39 và 40 tuổi, hai năm trầm lặng của đời bạn, tất cả mọi việc đều ở mức trung bình, không có gì đáng nói.

Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian nầy có cơ hội phát triển về tài lộc, tình cảm vượng phát, việc làm ăn có nhiều tốt đẹp và mang lại nhiều kết quả cho đời sống cũng như trong việc làm ăn.

Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, năm nầy làm ăn phát đạt mạnh mẽ, cuộc sống có phần bảo đảm hoàn toàn. Năm 47 và 48 tuổi, hai năm nầy có nhiều trở lực cho gia đình, năm 48 có lo buồn về gia đạo, cuộc sống bị đảo lộn đôi chúc. Năm 49 và 50 tuổi, hai năm nầy gặp nhiều may mắn về vấn đề tài lộc, gia đình trở lại yên vui, tình cảm có nhiều tốt đẹp.

Từ 51 đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi, yên ấm, việc gia đình và việc làm ăn được phát triển và thuận lợi lớn. Năm 52 và 53 tuổi, hai năm nầy chắc chắn sẽ thành công về việc dự tính của bạn, nên cẩn thận phần bổn mạng và tiền bạc.

Từ 56 đến 60 tuổi: Năm 56 tuổi, trung bình, kỵ mùa Xuân. Năm 57 và 58 tuổi, hai năm nầy gia đình êm ấm, con cái thuận hòa, có tin mừng về gia đạo. Năm 59 và 60, cẩn thận cho bổn mạng và cho cuộc sống của bạn, sẽ gặp nhiều may mắn về gia đình.

Năm nay- Canh Dần 2010
Theo sự chuyển dịch của âm dương ngũ hành, năm canh dần(2010-2011) tiều vận đóng tại cung khảm, hành Thủy, đối với tuổi nhâm tuất thì bại địa: xấu

Ngoại giao- làm ăn:

quí cô có tài về ngoại giao, buôn bán, nếu theo nghề này sẽ phát triển tốt, năm nay công viêc ổn định, năm nay có nhiều thuận lợi để làm giàu. nhưng không nên táo bạo quá mà tài chính thiếu hụt, thua lỗ. tháng 9 tránh hao tiền.
Quí cô năm nay tình cảm bao chuyện buồn phiền, chồng, người yêu khó lòng mà chia sẻ,
Màu sắc: nên chọn màu xanh, đen, không nên chọn vàng, trắng
Khắc với tuổi Bính, thìn
Hợp với tuổi Đinh, dần, ngọ

Tuoi Tuat 1982 Nam 2010 Nu Mang - Posted: 09:31:04 | 07/05/2010