Tuổi Thân 1980 Năm 2010 Nam Mạng

CANH THÂN (NAM) 30 tuổi - Dương nam (sanh từ 16-2-1980 đến 14-2-1981) MẠNG : Thạch lựu mộc (Cây thạch lựu) THIÊN CAN : Canh gặp Kỷ : Kim gặp Thổ ; sinh nhập, trung bình ĐỊA CHI : Thân gặp Sửu : Kim gặp Thổ, sinh xuất, trung bình

TỔNG QUÁT : Quý anh tuổi Canh Thân nổi chìm nhiều phen, công danh lận đận, gia đạo cũng khó an hòa. Nếu sanh thuận ban ngày vào hai mùa Đông, Xuân được tốt số, cuộc sống thanh nhàn, sung sướng. Nghịch sanh lỗi số phải chịu vất vả gian nan, tiền của khó giữ, duyên nợ đa đoan, phải đi vào hậu vận mới yên ổn.

Quý anh có nhiều tự tin, nhưng khả năng bị hạn chế, đôi lúc vẽ vời xa rời thực tế, dễ bị thất bại, nhìn đời bằng con mắt cao ngạo, chán chường.

Quý anh có nhiều tinh lực, năng động và ứng xử nhanh, có thể thành công trong môi trường nhiều biến động hay các công việc cần vận dụng sự nhanh nhạy, khôn ngoan. Mặc dù cuộc sống phải chịu nhiều sóng gió nhưng có nhiều tài, tiền bạc dễ kiếm. Danh lợi không cao nhưng cũng không đến nỗi phải túng thiếu. Hậu vận rút tỉa được nhiều kinh nghiệm sẽ khá hơn nhưng vẫn khó hưởng được hạnh phúc gia đình. Có người chán đời, muốn tìm đường tu để được thanh thản.

Canh Thân bổn mạng tốt, cuộc đời tuy không sống trong tình trạng cao lắm, nhưng cũng có thể có nhiều may mắn về danh vọng cũng như về tài lộc. Số sẽ được hưởng của cải hoặc tài lộc của trời ban. Nếu ăn ở ngay thẳng và hiền hòa cũng có ngày hưởng phú quý, hay con cháu sau này cũng được nhiều phước lộc, làm ăn được tấn phát và thành công trên đường đời. Tóm lại, tuổi Canh Thân được nhiều phước lộc và có thể thành công về tài chánh. Số con cháu về sau có hưởng phú quý.

Tuổi Canh Thân hưởng thọ trung bình từ 58 đến 66 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu làm phước ăn ở hiền lành thì sẽ được tăng niên kỷ từ 5 năm, gian ác thì sẽ giảm kỷ.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 27 đến 30 tuổi: 27 tuổi, năm này làm ăn được phấn chấn, tình cảm dồi dào, gia đạo, yên vui, kỵ tháng 8 không nên đi xa. 28 tuổi, có nhiều cơ hội thuận tiện về nghề nghiệp, nên đi xa vào năm này thì có nhiều thắng lợi về tiền bạc, nên đi vào những tháng hạp như đã ghi ở trên.

Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi, năm xui, tránh miệng tiếng thị phi. Coi chừng đau bịnh. 32 tuổi, kỵ mùa hạ, kỵ lửa. 33 tuổi, coi chừng có thể bị lừa gạt hay bị mất của trong năm này. 34 tuổi, dịp may bắt đầu đến, có thể khởi sự làm ăn lớn. 35 tuổi, một năm có nhiều thành công về tất cả mọi phương diện.

Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, bạn sẽ có một tiếng sét lớn về vấn đề tình cảm, kỵ mùa xuân. Tháng 9 năm 37 tuổi bạn hãy đề phòng coi chừng bị tai nạn. Tháng giêng năm 38 tuổi bạn có một tin vui bất ngờ về tiền bạ. Năm 39 tuổi, bạn có dịp may đi xa và có nhiều cơ hội để tiến thân. Năm 40 tuổi, nghề nghiệp và công danh của bạn cùng phát triển mạnh một lượt trong năm này.

Từ 41 đến 45 tuổi: Hai năm 42 và 42 tuổi, bạn liên tiếp gặp nhiều dịp may bất ngờ về mọi mặt. Năm 43 tuổi, đề phòng tháng 6 có đau bịnh. Năm 44 tuổi, có con cái đỗ đạt. Năm 45 tuổi có thể mua được một căn nhà lớn hay một tư sản kha khá torng năm này.

Từ 46 đến 50 tuổi: 46 tuổi, đại kỵ tháng 10, coi chừng hỏa tai. Tháng 4 năm 47 tuổi, bạn sẽ có dịp gặp lại một người thân từ lâu bạn đã bặt tin tức. Coi chừng đau bịnh vào lúc cuối năm. Giữa năm 48 tuổi bạn sẽ bị hao tài bất ngờ, nhưng nhờ vậy bạn mới có thể thoát qua được một tai nạn lớn hoặc một căn bệnh ngặt nghèo. 49 tuổi, năm này có bịnh hoạn vào tháng 5 và 6, nên tránh đi xa vào tháng 8 và tháng 11, thất lợi. 50 tuổi có thể dồn hết khả năng trong năm này để làm ăn thì gặp nhiều may mắn trên đường sự nghiệp cuộc đời.

Từ 51 đến 55 tuổi: Từ 51 đến 55 tuổi, có nhiều hay đẹp về con cái; nghề nghiệp phát triển tầm thường; có tài lộc vào năm 51 và 53. Năm 54 tuổi, kỵ tháng 9, đề phòng tai nạn.

Từ 56 đến 60 tuổi: Khoảng thời gian này không có gì sôi động về cuộc đời, công việc làm ăn, gia đạo tầm thường, có đau bịnh vào năm 56 tuổi. 57 tuổi tạm yên ổn. 58 tuổi không được tốt, có hao tài. 59 tuổi káh đẹp về con cái, bản thân có yên ổn.

Năm nay- Canh Dần 2010
Theo sự chuyển dịch của âm dương ngũ hành, năm canh dần(2010-2011) tiều vận đóng tại cung trung ương, hành thổ, đối với tuổi canh thân thì bất lợi

Ngoại giao- làm ăn:
nữa năm đầu, công việc tốt, tiền vào nhiều, nhưng nữa năm sau khó khăn, tranh chấp, tránh cho bạn bè mượn tiền mà mất bạn.

Năm nay tài lộc triệt tiêu, bình hòa, chưa khả quan lắm. nói chung năm nay rất khó khăn, nhưng đừng nãn chí, tương lai còn phía trước.
Gia đình năm nay hạnh phúc, vợ con hòa thuận, nếu quí anh chưa có gia đình, dễ gặp ý trung nhân, nhưng vô cùng khó chinh phục, phải kiên nhẫn, dù trong lòng vấn vương, tha thiết nhưng phải giữ làm cao, tránh bị đối phương coi thường.

Màu sắc: nên chọn màu trắng, vàng, không nên chọn xanh, đen
Khắc với tuổi Giáp, dần
Hợp với tuổi Ất, thìn

Tuoi Than 1980 Nam 2010 Nam Mang - Posted: 13:31:37 | 01/05/2010