Tuổi Thân 1980 Năm 2010 Nữ Mạng

CANH THÂN (NỮ) 31 tuổi - Dương nữ (sanh từ 16-2-1980 đến 14-2-1981) MẠNG : Thạch lựu mộc (Cây thạch lựu) THIÊN CAN : Canh gặp Canh: tốt ĐỊA CHI : Thân gặp Dần: trung bình

TỔNG QUÁT : Quý cô tuổi Canh Thân bị tuổi mạng tương khắc, cuộc sống gặp nhiều trái ngang, dang dở. Công danh sự nghiệp thường phải đổi thay, đường tình duyên cũng ít hạnh phúc. Số này lập gia đình muộn sẽ tốt hơn.

Tánh tình công bằng ngay thẳng nhưng quá nhút nhát, e dè khó chen vào vòng danh lợi. Cũng vì vậy, bước vào đời chịu nhiều thất bại, thiệt thòi nhiều hơn thành công.

Nếu có nghề nghiệp chuyên môn hay học hành đỗ đạt cao, cuộc sống ít bị thăng trầm và sự nghiệp tích lũy dần dần mà nên. Số đã không may về đường danh lợi, bạn bè cũng không mấy tốt, quý cô thường bị lợi dụng, nhưng được người lớn thương mến, giúp đỡ.

Với cuộc sống nội tâm phong phú, thích yên ổn với gia đình hơn là ganh đua ngoài xã hội. Nhưng phần số không được như ý, phải trải lắm phong trần, tiền bạc có làm ra cũng không giữ được. Nếu biết tu tạo thiện nghiệp, từ trung vận giảm phần sóng gió và hậu vận được an nhàn.

Tuổi Canh Thân tốt về mạng số cũng như về vấn đề tài lộc, tiền vận được hay đẹp trung vận có lao đao đôi chút, hậu vận mới được an nhàn.

Tuổi Canh Thân hưởng thọ trung bình từ 58 đến 66 tuổi là mức tối đa. Nếu ăn ở phúc đức có thể gia tăng được thêm niên kỷ.


NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Canh Thân qua những năm khó khăn nhất là những năm ở vào số tuổi 30, 34, 38 và 42 tuổi

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi kỵ mùa hè, kỵ lửa, năm 27 tuổi coi chừng bị vấp té hay bị lừa gạt. Năm 28 tuổi, sẽ có hoạnh tài bất ngờ vào mùa xuân. Năm 29 tuổi, nếu đã có gia đình vào năm 22 tuổi, thì đứa con bạn sanh trong năm nầy sẽ là một quí tử và sau nầy bạn sẽ nhờ nó rất nhiều. Năm 30 tuổi, coi chừng bị đau bệnh bất ngờ vào mùa đông.

Từ 31 đến 35 tuổi: Hai năm 31 tuổi và 33 tuổi, bạn sẽ bị đau bệnh rất nặng và gặp nhiều chuyện rắc rối, hao tài tốn của vô cùng, vì đó là những năm vận hạn lớn của tuổi bạn. Năm 32 tuổi, cũng chỉ được ở trong mức độ trung bình. Năm 34 tuổi, hơi sáng sủa một chút nhưng cũng không được may mắn gì cho lắm. Năm 35 tuổi, bạn sẽ gặp một sự giao động về vấn đề tình cảm khá mạnh. Hãy coi chừng hạnh phúc bị đổ vỡ bất ngờ.

Từ 36 đến 40 tuổi: Đây là những năm đẹp nhất của cuộc đời bạn trong suốt mấy năm nầy, làm bạn bất ngờ cứ việc gì cũng đều gặp được sự thắng lợi tuyệt đối. Tình cảm và hạnh phúc đều hết sức dồi dào. Tài lộc vào như nước, không có chuyện gì buồn xảy đến với bạn trong mấy năm nầy.

Từ 41 đến 46 tuổi: Những năm tất cả mọi việc đều ở mức độ trung bình, không có gì đáng nói. Chỉ có vấn đề tình cảm vào năm 41 tuổi hơi bị xao động một chút, nhưng rồi tất cả lại trở lại êm đẹp. Tài lộc ở mức độ trung bình.

Từ 47 đến 50 tuổi: Năm 47 tuổi, có triển vọng, làm ăn được khá, năm nhiều tốt đẹp, nên phát triển sự nghiệp thì tốt đẹp, toàn năm đều hay, đẹp, chỉ nên cẩn thận vào tháng 10. Năm 49 tuổi, năm nầy đại kỵ tháng 6. Tháng 7 hao tài, những tháng khác trung bình. Năm 50 tuổi, năm nầy tròn vẹn toàn năm, việc làm ăn khá tốt đẹp và vô cớ phát triển mạnh mẽ về nghề nghiệp.

Từ 51 đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi, năm không được tốt lắm. Năm 52 tuổi, có kỵ vào tháng 3 có hao tài, mùa Đông bổn mạng kém. Năm 53 tuổi, năm nầy toàn năm đều xấu, đề phòng bệnh hoạn và có nhiêu việc buồn lo. Năm 54 và 55 tuổi, hai năm trung bình, công việc bình thường không có gì quan trọng xảy ra.

Từ 56 đến 60 tuổi: Những năm nầy bổn mạnh yếu kém, tài lộc có phần thát bại, nên cẩn thận cho bổn mạng.

Năm nay- Canh Dần 2010
Theo sự chuyển dịch của âm dương ngũ hành, năm canh dần(2010-2011) tiều vận đóng tại cung trung ương, hành thổ, đối với tuổi canh thân thì vượng địa: tốt

Ngoại giao- làm ăn:
Quí cô phải qua 34 tuổi mới thành công mỹ mãn, công việc ổn định, các cô phải cố gắng nhiều,tài lộc năm nay dồi dào, nhưng chưa thông thả được, vì các cô phải chi nhiều khoản lớn. Tránh vung tay quá trán mà khó khăn.
Tình duyên năm nay lận đận, nếu có gia đình rồi thì những chuyện cãi vặt hay xuất hiện trong gia đình, tránh nghe theo lời chèo kéo, ngon ngọt bên ngoài mà bị trách oan.
Màu sắc: nên chọn màu trắng, vàng, không nên chọn xanh, đen
Khắc với tuổi Giáp, dần
Hợp với tuổi Ất, thìn

Tuoi Than 1980 Nam 2010 Nu Mang - Posted: 21:19:53 | 30/04/2010