CANH NGỌ - NỮ 20 Tuổi - Dương Nữ - Sanh Từ 27-1-1990 Đến 14-2-1991

CANH NGỌ (NỮ) 20 tuổi - Dương nữ (sanh từ 27-1-1990 đến 14-2-1991) MẠNG : Lộ bàng thổ (Đất đường đi) THIÊN CAN : Canh gặp Kỷ : Kim gặp Thổ, tương sinh, thuận lợi ĐỊA CHI : Ngọ gặp Sửu : Hỏa gặp Thổ, sinh xuất, hao tổn

TỔNG QUÁT : Quý cô tuổi Canh Ngọ được tuổi sanh cho mạng, thường gặp may lành, cuộc đời sẽ khá giả vào hậu vận. Là người thẳng thắn, bộc trực và hoạt bát, phù hợp với các công việc, môi trường có nhiều thay đổi hơn là làm các ngành nghề cố định. Tánh tình có phần nóng nảy, hấp tấp, muốn là làm, ít khi suy nghĩ chín chắn, khó làm nên chuyện lớn. Hơn nữa với lối sống thoải mái, thích náo nhiệt, ít quan tâm đến bổn phận, rất khó tạo được sự tín nhiệm trong công việc làm ăn.

Tuổi trẻ phải lao lực, vất vả, công danh sự nghiệp có nhiều đổi thay. Đường tình duyên cũng không mấy ấm êm, nếu sanh nhằm Thu, Đông lại càng lỗi số, trắc trở duyên tình, thăng trầm nhiều độ. Tuy nhiên tuổi Canh Ngọ thường qua khỏi cảnh khó nguy một cách may mắn, dễ dàng và nhờ vậy cuộc sống không lâm vào đường cùng. Nếu biết tạo thiện nghiệp, càng được nhiều ơn phước, cuộc sống khởi sắc nhanh.

Tuổi Canh Ngọ cuộc đời gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống vào tiền vận và trung vận. Đời sống có phần phức tạp, thiếu may mắn, nhưng vào hậu vận thì mới gặp nhiều tốt đẹp, cuộc sống mới có cơ hội lên cao, trung vận cũng có nhiều tốt đẹp, nhưng thường không được đầy đủ và thường bị đảo lộn cuộc sống.

Tuổi Canh Ngọ, được nhiều may mắn trong cuộc đời, số có thể tạo được tiền bạc dễ dàng. Số hưởng thọ trung bình từ 64 đến 79 tuổi là mức tối đa. Nhưng nếu làm lành, ăn ở thẳng ngay thì sẽ được gia tăng niên kỷ, ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

SỰ NGHIỆP : Năm nay thường gặp nhiều rối rắm, sức khỏe suy kém, dễ phát sinh chuyện bất trắc khó lường. Dễ sinh thương tật về tay chân, nên tránh các trò chơi nguy hiểm và chú ý lái xe cẩn thận.

Phối hợp các yếu tố trên, khi khó khăn sẽ có nhiều cơ may tốt lành giúp quý cô dễ dàng vượt thoát. Nên tránh hoang phí sức khỏe vào những cuộc vui và việc làm không chính đáng. Trong quan hệ giao tiếp, cần khiêm tốn và gắng giữ tâm an bình cho dù gặp chuyện bất mãn. Nếu chịu khó học hành hay trau dồi tay nghề, kiến thức sẽ có kết quả tốt đẹp. Năm nay sẽ có nhiều thành tích với những người có quyết tâm xây dựng tương lai nhưng lại là năm khá nguy hiểm với những người sống buông thả, chỉ biết đua đòi, vô tâm vô tính.

Cần phải gìn thân giữ ý, đừng quá tự tung tự tác sẽ tạo sự bất ổn trong tình cảm gia đình. Sự đua đòi cũng sẽ làm trở ngại việc học hành, có khi còn gây tốn hao, sút giảm uy tín. Đặc biệt, bạn bè, nếu đặt kỳ vọng, tin tưởng nhiều … sẽ bị choáng váng khi quý cô bị phản bội

Nhìn chung các mặt, năm nay cuộc sống có nhiều thay đổi, may ít rủi nhiều. Chỉ nên cố gắng trong công việc hàng ngày, đừng khởi tâm mong cầu hay thay đổi tốt đẹp hơn, chỉ chiêu lấy những phiền muộn, tốn hao, thân tâm càng thêm bất lợi. An phận thủ thường để bình tâm ứng xử với ngoại duyên mới là thượng sách. Đặc biệt đừng nghe lời bạn bè xúi giục mà hư việc của mình, lâm vào tình trạng “thả mối bắt bóng”, có hại cho việc xây dựng tương lai. Đây là năm khá khó khăn, mọi sự việc nên cẩn thận.

Về phần công danh tuổi Canh Ngọ chỉ có thể vượt lên được một mức độ trên trung bình một chút mà thôi, nếu có theo đuổi công danh. Gia đạo được yên hòa và êm ấm, cuộc sống về gia đạo hoàn toàn có những sự tốt đẹp.

Sự nghiệp được hoàn thành vào những năm 37 và 38 tuổi trở đi. Tiền bạc dễ dãi và có nhiều cơ hội tạo lấy tiền bạc được dễ dàng và có thể tạo được sự lên cao của cuộc sống.

TÌNH CẢM : Năm nay công việc làm ăn cũng như gia đình, tình cảm nhiều xáo trộn, cuộc sống vui ít, buồn nhiều. Nếu đã có gia đình, quý cô là người đa sầu, đa cảm, dễ trở nên đa nghi, vợ chồng có những niềm vui về con cái, nhà cửa nhưng tâm hồn vẫn mang nỗi buồn riêng. Điều đó dễ đưa đến bất hòa, sinh nhiều sóng gió trong cuộc sống lứa đôi. Công việc làm ăn cũng có nhiều trắc trở, vợ chồng nên bạch hóa mọi điều để cùng nhau chia xẻ, sẽ tránh sự hiểu lầm có thể làm mất hạnh phúc.

Có thể sinh con nếu muốn, mẹ tuổi Ngọ sinh con tuổi Sửu, cả vợ lẫn chồng đều chung lo cho con, dễ tạo cho gia đình bầu không khí đầm ấm, hạnh phúc hơn.

Quan hệ với bên ngoài, chỉ có lợi với người lớn tuổi. Với bạn bè cùng trang lứa, quý cô không có phần, dù đối xử tốt vẫn bị lợi dụng hay phản bội. Đừng nên dây dưa, bàn bạc chuyện người để tránh bị vu vạ, tai tiếng.

Đối với quý cô độc thân, năm nay có thể lên xe hoa, nếu muốn. Tuy nhiên tình cảm cũng không trọn vẹn, nội tâm vẫn còn những nỗi niềm riêng khó bày tỏ.

Trong vấn đề làm ăn hay hợp tác, hay hùn hạp, bất cứ một việc gì có liên quan đến cuộc sống, quý cô nên kết hạp với những tuổi nầy: Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu.

Trong việc kết duyên hay lựa chọn hôn nhơn, nếu quý cô kết hôn với những tuổi sau đây: Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu, Mậu Thìn.

Những năm quý cô ở vào số tuổi nầy nếu kết hôn thì sẽ gặp cảnh xa vắng hay gặp nhiều lo buồn về việc lấy chồng. Đó là những năm: 17, 22, 23, 29, 34, 35 và 41 tuổi.

Nếu cuộc đời quý cô sẽ có nhiều chồng hay ít ra cũng phải lo buồn về việc lấy chồng, đó là nếu sanh vào những tháng: 1, 2, 4 và 5 Âm lịch.

SỨC KHỎE : Năm nay cẩn thận giữ gìn sức khỏe, nhất là phòng tránh xô xát, tai nạn gây hại tay chân. Nên tôn trọng giờ giấc ăn uống, ngủ nghỉ, vui chơi hay học hành cũng phải chừng mực.

Lái xe cẩn thận, đừng ỷ vào sức trẻ thì dù có gặp bất trắc, bổn mạng cũng không đến nỗi nguy hại.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

- Mùa Xuân : Tháng giêng, 2 : công việc thuận lợi. Tài lộc dồi dào. Khó khăn cũng vượt qua, có người giúp đỡ. Tháng 3 : công việc gặp khó khăn, phòng tiểu nhân gây rối, tiền bạc tốn hao. Phòng bệnh nạn.

- Mùa Hạ : Tháng 4, 5 : gia đạo bất an. Tiền bạc hao tốn. Công việc, giấy tờ rối rắm. Nhiều lo buồn. Tháng 6 : có cơ hội tốt giảm phần khó khăn. Có tiền bất ngờ.

- Mùa Thu : Tháng 7 : công việc rối rắm. Tranh chấp kiện thưa hay hồ sơ trục trặc. Tiền bạc tốn hao. Tháng 8, 9 : gia đình có người bệnh nạn. Trong rủi có may, tiền bạc gặp khó khăn.

- Mùa Đông : Tháng 10, 11 : có cơ hội, danh lộc tăng trưởng. Gia đình có tin vui. Mưu sự được thành. Tháng 12 : nhiều may mắn trong công việc và tài chánh. Cẩn thận trong giao tiếp.

CÚNG SAO HẠN : Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối, ngày 21 âm lịch, dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 17 đến 20 tuổi: Năm 17 tuổi, có nhiều cơ hội tạo lấy tiền bạc, nhứt là những tháng 3 và 10 thì đại lợi. Năm 28 tuổi, năm nầy bạn hoàn toàn có thành công về tài lộc cũng như về tình cảm. Năm 29 tuổi, năm nầy được kết quả về tài chánh, nhưng tình cảm có nhiều xứt mẻ, kỵ tháng 4 và 8. Năm 20 tuổi, năm nầy trung bình, cuộc sống không lên cao và cũng không xuống thấp, có triển vọng tốt đẹp về nghề nghiệp cũng như về cuộc đời.

Từ 21 đến 25 tuổi: Năm 21 tuổi, có cơ hội phát triển về nghề nghiệp, thành công mau lẹ về công danh và sự nghiệp, tiền bạc dễ chịu, có nhiều triển vọng tốt đẹp. Năm 22 tuổi, có cơ hội phát triển về nghề nghiệp lẫn tiền bạc. Năm 23 tuổi, hy vọng có nhiều thắng lợi trên cuộc đời về mọi việc làm ăn cũng như giao dịch về tiền bạc thâu lợi to. 24 tuổi khá tốt, làm ăn nên cẩn thận một chút, năm hào tài được tương xứng. Năm 25 tuổi, năm nầy trung bình trừ những tháng 6 và 11 có hơi kỵ, không nên đi xa.

Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi, có triển vọng về nghề nghiệp, tiền bạc dễ chịu. Năm 27 tuổi, được đầy đủ và cuộc sống có phần sung túc. Năm 28 tuổi, không được tốt lắm, cuộc sống không tạo được cơ hội về tiền bạc. Năm 29 tuổi, năm nầy có phần phát triển về công danh sự nghiệp được vững chắc, kỵ những tháng 3 và 4. Năm 30 tuổi, năm nầy bình thường, không có xảy ra việc gì quan trọng cho cuộc đời.

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, khá hay đẹp trong cuộc đời về tình duyên và hạnh phúc, có nhiều vui tươi và êm ấm. Năm 32 và 33 tuổi, triển vọng lên cao về nghề nghiệp và cuộc đời. Năm 34 và 35 tuổi, nhiều tốt đẹp, hai năm vẫn ở trong tình trạng bình thường của cuộc sống.

Từ 36 đến 40 tuổi: Khoảng thời gian nầy bổn mạng không được vững, đại kỵ mùa đông, xuân hạ tốt, thu bình thường. Nên cẩn thận về tiền bạc cũng như về vấn đề con cái. Trong khoảng thời gian nầy, cuộc sống của bạn không có sa sút và sẽ có nhiều hay đẹp và cuộc đời có nhiều tốt đẹp.

Từ 41 đến 46 tuổi: Những năm tất cả mọi việc đều ở mức độ trung bình, không có gì đáng nói. Chỉ có vấn đề tình cảm vào năm 41 tuổi hơi bị xao động một chút, nhưng rồi tất cả lại trở lại êm đẹp. Tài lộc ở mức độ trung bình.

Từ 47 đến 50 tuổi: Năm 47 tuổi, có triển vọng, làm ăn được khá, năm nhiều tốt đẹp, nên phát triển sự nghiệp thì tốt đẹp, toàn năm đều hay, đẹp, chỉ nên cẩn thận vào tháng 10. Năm 49 tuổi, năm nầy đại kỵ tháng 6. Tháng 7 hao tài, những tháng khác trung bình. Năm 50 tuổi, năm nầy tròn vẹn toàn năm, việc làm ăn khá tốt đẹp và vô cớ phát triển mạnh mẽ về nghề nghiệp.

Từ 51 đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi, năm không được tốt lắm. Năm 52 tuổi, có kỵ vào tháng 3 có hao tài, mùa Đông bổn mạng kém. Năm 53 tuổi, năm nầy toàn năm đều xấu, đề phòng bệnh hoạn và có nhiêu việc buồn lo. Năm 54 và 55 tuổi, hai năm trung bình, công việc bình thường không có gì quan trọng xảy ra.

Từ 56 đến 60 tuổi: Những năm nầy bổn mạnh yếu kém, tài lộc có phần thát bại, nên cẩn thận cho bổn mạng.

CANH NGO - NU 20 Tuoi - Duong Nu - Sanh Tu 27-1-1990 Den 14-2-1991 - Posted: 08:43:37 | 27/04/2010