BÍNH THÌN - NAM 34 Tuổi - Dương Nam - 1976

(sanh từ 31-1-1976 đến 17-2-1977) MẠNG : Sa trung thổ (đất pha cát) THIÊN CAN : Bính gặp Kỷ : Hỏa gặp Thổ :tương sinh, thuận lợi ĐỊA CHI : Thìn gặp Sửu: tứ mộ, tốt

TỔNG QUÁT : Quý anh tuổi Bính Thìn được tuổi mạng tương sanh, dễ làm nên sự nghiệp. Nếu được sanh vào ban ngày lại càng vinh hiển, có quyền có chức, có sự nghiệp to lớn, chỉ huy nhiều người.

Là người thông minh, toan tính sáng suốt, cẩn thận lại thêm có ý chí muốn vươn lên cao, dễ thành công trên đường đời.

Quý anh là người phân minh, ân đền oán trả, đôi lúc trở nên gay gắt cũng làm giảm bớt phần phước đức, nhưng đó cũng là một tính tốt trong việc xử thế để đưa đến thành công lớn. Đường tình duyên cũng chịu phần dang dở bước đầu, về sau mới ấm êm.

Tuổi Bính Thìn, cuộc đời đối với tiền tài và sự nghiệp đào tạo không mấy khó khăn, có thể thành công liên tục làm cho cuộc đời có nhiều sung túc đặc biệt. Không bao giờ tuổi Bính Thìn mang vào cuộc đời một cuộc sống cực khổ về thể xác mà nếu có thì chỉ là lo nghĩ về tinh thần nhiều hơn.

Tóm lại: Cuộc đời của tuổi Bính Thìn không sống quá cao sang quyền quý, nhưng cũng ở vào bực trung của cuộc sống hiện tại. Số có phúc đức và hưởng lâu bền cơ nghiệp.

Tuổi Bính Thìn có số tốt. Tuổi này có rất nhiều may mắn trong cuộc đời, có nhiều cơ hội phát triển được sự nghiệp. Số hưởng thọ trung bình từ 65 đến 67 tuổi. Nếu làm phúc đức thì hưởng được tuổi thọ đó, nhưng mất đức thì bị giảm kỷ.

SỰ NGHIỆP : Năm nay công việc làm ăn thường gặp may mắn, tài lộc dồi dào, mưu sự dễ thành. Gia đình, tình cảm cũng như sức khỏe bản thân tương đối bình an. Cuộc sống thanh thản, an nhàn, tiền bạc thoải mái, nhưng không phải là năm có nhiều tiến bộ về mặt danh tài. Quý anh tuổi còn trẻ, cần lo việc xây dựng sự nghiệp hơn là thụ hưởng an vui.

Phối hợp các yếu tố trên, tuy có lợi nhưng chỉ là lợi nhỏ. Cuộc sống vẫn được hưởng nhiều thú vui, bạc tiền đầy đủ, không mấy âu lo, nhưng sự nghiệp chỉ ở mức trung bình. Đây là năm chơi nhiều hơn làm, vẫn có người giúp đỡ, gánh vác khó khăn cho quý anh. Là năm trung bình đối với tuổi số.

Nếu quý anh lo làm ăn, tính toán ngay thẳng, sẽ được nhiều người giúp đỡ, công việc dễ thành, lộc tài phong túc. Tuy nhiên khó tránh khỏi khó khăn do bạn đồng sự hay người thân gây nên. Cẩn thận sổ sách cho minh bạch, có thể bị liên can đến luật pháp, cuộc sống càng nhiều phiền lo, trở ngại cho công việc làm ăn.

Nếu không khéo sự nghiệp phải bị gián đoạn, hao tổn nặng nề. Với tình hình không mấy ổn định, chỉ nên theo việc cũ mà làm, đừng quá phóng túng, bốc đồng, vẫn có lợi nhuận đáng kể.

Về mặt tài chánh, tiền bạc có lúc dồi dào, nếu khéo thu xếp vẫn có phần tích lũy.

Nhìn chung các mặt, năm nay xấu tốt đan chen, rất khó cho mưu sự lớn cũng như công việc dài lâu. Tuy nhiên nhờ ở phước đức, lúc nào cũng có người giúp đỡ để vươn lên. Đây là năm có nhiều dao động, nên cẩn thận giấy tờ để khỏi bị vướng mắc với luật pháp. Nên đừng quá tự tin, đừng khởi nhiều tham vọng, danh lộc vẫn có phần tăng. Một năm trên trung bình đối với tuổi quý anh.

Phần công danh tuổi nhỏ không được sáng tỏ, khi trên 30 tuổi mới có cơ hội phát triển về công danh, nhưng cũng chỉ ở vào mức độ tầm thường mà thôi, không lên đến tuyệt đỉnh của cuộc đời. Gia đạo có nhiều rối từ lúc khi có vợ con, việc rối kéo dài nhiều năm tháng và vừa yên tịnh từ lúc 36 tuổi trở đi, gia đạo hiện tại trở đi thuận hòa, con cái có cơ hội phát đại.

Về phần sự nghiệp thì vững chắc rồi không có những đổ vỡ hay kiệt quệ tài chánh như ngày xưa, tiền bạc điều hòa và có thể thâu nhiều thắng lợi trong những ngày ở tuổi trung vận; từ tuổi 40 trở đi có gặp nhiều may mắn về tiền bạc và từ 52 trở đi thì sự nghiệp, tiền bạc bề vững cho suốt cuộc đời.

TÌNH CẢM : Năm nay công việc làm ăn có nhiều dao động, nhưng gia đạo tình cảm có nhiều niềm vui. Nếu đã có gia đình, vợ chồng càng tăng phần ấm êm, hạnh phúc, nhà cửa, chỗ ở tốt đẹp hơn. Nếu muốn sinh con cũng sẽ toại nguyện. Đứa bé sinh năm Sửu sẽ hợp tuổi với cha và gia đình thêm vui vẻ. Năm nay có nhiều dịp đi đó đi đây vì công việc, nhưng cũng là thời gian thuận lợi cho việc thỏa mãn những thú vui. Nên nghĩ đến hậu quả của việc ham vui để khỏi ân hận về sau và cũng tránh cho gia đình khỏi lâm sóng gió.

Cẩn thận trong sinh hoạt bạn bè, giao tiếp, có tiểu nhân tìm cách gây tai tiếng, bất lợi cho đời sống vợ chồng. Lại nữa năm nay dễ sinh bệnh bất ngờ vì ăn uống. Nên giảm bớt nhậu nhẹt, thù tạc với bạn bè, mới có thể tránh được bệnh gan, bao tử.

Đối với quý anh độc thân, năm nay tình cảm hưng vượng. Nếu phóng túng sẽ gánh lấy tai hại khó lường, có khi phải ra Tòa. Đây cũng là năm thuận lợi để xây dựng một tình cảm tốt đẹp. Nếu muốn, có thể tiến hành hôn sự.

Những tuổi rất hạp với tuổi Bính Thìn trong mọi khía cạnh của cuộc đời, như các tuổi: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Quý Hợi. Ba tuổi này rất hạp với tuổi Bính Thìn trong mọi công việc làm ăn, phát triển cơ nghiệp và gầy dựng sự nghiệp.

Kỷ Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi, Quý Sửu. Những tuổi này rất đại kỵ hiệp hôn, hay hợp tác làm ăn. Tuổi Bính Thìn nên tránh là tốt hơn.

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chon giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE : Năm nay có thể lâm bệnh nặng. Nên cẩn thận giữ gìn sức khỏe. Với tuổi còn trẻ, sức khỏe cường tráng nhưng nếu không biết giữ gìn cũng có lúc phải nhập viện. Bệnh đa phần từ miệng mà vào, nên tránh ăn vật phẩm sống, thiu, đồ hộp đã quá hạn và đừng uống nhiều rượu. Có như vậy, có thể tránh được ốm đau, khỏi trở ngại cho công việc.

Lái xe cẩn thận, có thể bị cảnh sát phạt.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

– Mùa Xuân : Tháng giêng, 2 : Công việc thuận lợi. Danh lộc tiến thăng. Gia đình tình cảm vui vẻ. Tháng 3 : khó khăn thì được người giúp đỡ. Tiền bạc tốn hao vô cớ.

- Mùa Hạ : Tháng 4, 5 : Gia đình tình cảm tốt đẹp. Công việc bị dèm pha, tranh chấp. Nhiều toan tính, lo âu. Tháng 6 : có cơ hội tốt, tình trạng khả quan. Lộc tài hưng vượng nhưng cũng có tốn hao nhiều.

- Mùa Thu: Tháng 7, 8: Nhiều rắc rối từ công việc đến gia đình, tình cảm. Phòng tai nạn nguy hiểm. Tiền bạc tốn hao. Có tranh chấp nên nhẫn nhịn.Tháng 9: tiểu nhân dèm pha, gây khó khăn. Công việc trì trệ. Phòng tai nạn nguy hiểm dọc đường.

- Mùa Đông : Tháng 10,11 : “Sau cơn mưa trời lại sáng”. Nhiều may mắn hóa giải bế tắc. Lộc tài hưng vượng. Tháng 12 : Gia đình tình cảm có nhiều niềm vui. Dễ bị tai tiếng. Cẩn thận về tiền bạc.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Bính Thìn có những năm khó khăn nhất cho cuộc đời, có nhiều phiền lụy và nhiều chuyện khổ tâm nhất là những năm mà tuổi Bính Thìn ở vào số tuổi 29, 31, 43, 47 và 53 tuổi. Những năm này bạn nên cẩn thận và phải dè dặt thận trọng trong tất cả mọi vấn đề, nếu không bạn sẽ có nhiều đổ vỡ trong cuộc đời và sự nghiệp.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Tuổi Bính Thìn từ nhỏ đến lúc trung vận không có gì đặc biệt đáng chú ý, hậu vận cũng ở vào mức trên trung bình, dưới đây chúng tôi chỉ ghi lại những năm đáng chú ý nhất trong cuộc đời của tuổi Bính Thìn.

Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi, có sáo hạn rất nặng năm này phải cúng sao và cần phải nhịn nhục mới mong thoát khỏi tai nạn, việc làm ăn không được tiến triển theo ý muốn. 32 tuổi có thành công đôi chút về tài lộc vào những tháng 7 và 8, cần lo cho gia đạo vì những tháng của mùa đông có nhiều tai nạn bất ngờ. 33 tuổi, năm yên tĩnh, việc làm ăn bình thường, kỵ tháng 5 không nên đi xa. 34 tuổi, có thay đổi việc làm ăn hay trong gia đạo có người đau bịnh, tháng 8 có đại tang trong gia tộc. 35 tuổi, tạm lắng yên trong mọi công việc, gia đạo, tài lộc bình thường.

Từ 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi, thành công hoàn toàn về vấn đề tài lộc. 37 tuổi, lại bị hơi yếu kém về tài lộc và gia đạo, không được êm ấm cho lắm. 38 tuổi, yên tĩnh toàn năm, chỉ có những diễn tiến bình thường trong mọi khía cạnh cuộc đời. 39 tuổi và 40 tuổi, hy vọng nơi gia đạo nhiều hơn cá nhân, có thể nhờ gia tộc về phát triển khả năng tài lộc và tình cảm. Năm 40 là năm an nhàn nhất trong cuộc đời; gia đạo, tài lộc bình thường.

Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi, tạm được, kỵ tháng 4, 6, 8, 9 và 11 những tháng nầy bất lợi. Năm 42 và 43 tuổi, hai năm có nhiều trở ngại trong việc làm ăn. Năm 44 và 45 tuổi, hai năm có nhiều tiền bạc cũng như về tài lộc và cuộc sống.

Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, được tốt, hy vọng tốt đẹp về tài lộc và cuộc đời. Năm 47 và 48 tuổi, hai năm gia đạo có nhiều rắc rối trong gia tộc có đại nạn. Năm 49 và 50 tuổi, hai năm bình thường, việc làm ăn phát triển chậm chậm..

Từ 51 đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi, không được tốt đẹp lắm, bổn mạng yếu. Năm 52 và 53 tuổi, hai năm nầy được khá tốt đẹp, việc làm ăn nên cẩn thận về tiền bạc. Năm 54 và 55 tuổi, không nên đi xa hay làm ăn lớn, bổn mạng yếu.

Từ 55 đến 55 tuổi: Năm 55 tuổi, bị hạn nặng gặp sao La Hầu và hạn Tam Kheo, cần phải lo liệu và cẩn thận trong mọi công việc, nhất là bản thân có nhiều bất an. Năm 56 và 57 tuổi, vượt qua được tuổi 55 thì 56 và 57 yên tịnh, cuộc sống an nhàn, sợ không vượt qua khỏi tháng 8, 9 và 10 năm Bính Ngọ.

Từ 58 đến 60 tuổi: Năm 58 tuổi, không được vững vàng lắm cho gia đạo, bản thân, có thể mang nhiều đại họa cho cuộc sống. Năm 59 tuổi, tạo được nhiều tình cảm mến thương, tóm lại những năm nầy, có nhiều tình cảm, con cháu thương mến nhiều cầu lấy phúc đức làm căn bản cho cuộc sống may ra còn có thể tăng thêm niên kỷ

BINH THIN - NAM 34 Tuoi - Duong Nam - 1976 - Posted: 11:03:24 | 24/04/2010