GIÁP DẦN - 36 Tuổi - Dương Nam Sanh Từ 23-1-1974 Đến 10-2-1975

GIÁP DẦN - 36 tuổi - Dương nam (sanh từ 23-1-1974 đến 10-2-1975) MẠNG : Đại khê thủy (Nước suối lớn) THIÊN CAN : Giáp gặp Kỷ : Mộc gặp Thổ : khắc xuất, hao tốn ĐỊA CHI : Dần gặp Sửu : Mộc gặp Thổ :khắc xuất, hao tốn

TỔNG QUÁT
Quý anh tuổi Giáp Dần hậu vận mới gặp nhiều may mắn, danh lộc có phần hơn trước. Sanh vào Thu, Đông cuộc sống tương đối thuận lợi, gia đình hạnh phúc, lộc tài đầy đủ. Sanh vào Thu, Đông cuộc sống tương đối thuận lợi, gia đình hạnh phúc, lộc tài đầy đủ. Sanh vào Xuân, Hạ đa phần phải vất vả, cuộc sống khó yên, ngày đêm lo lắng.
Quý anh là người “đa mưu, túc trí” có lối sống, lối suy nghĩ khác người và có nhiều tự ái, muốn được mọi người để ý. Tinh thần vững mạnh, tính tập trung cao, ý chí cương cường có thể hết mình với công việc, với mục đích đã đề ra, dễ thành công nhưng đôi lúc cũng quá quyết liệt làm giảm phần phước đức.
Gặp thời dễ làm nên sự nghiệp nhưng không bền, tiền bạc xuống lên như nước thủy triều, lại thêm duyên nợ đa đoan nên cuộc sống có nhiều đổi thay. Trên 40 tuổi mới tạm yên định, gia đình sự nghiệp có cơ hội vượng phát. Nếu đừng quá tự tin và đừng khởi nhiều tham vọng, tiền của do tích lũy dần mà nên. Tuổi già hưởng nhiều phúc lộc.
Tuổi Giáp Dần cuộc đời có nhiều may mắn sống trong sự thanh thản của cuộc sống hiện tại, tuy tuổi nhỏ cũng có lao đao nhưng rất ít. Tóm lại, tuổi Giáp Dần rất tốt, ít khi khổ cực về xác thể cũng như về tâm trí.
Tuổi Giáp Dần không có nhiều khổ cực lắm. Số hưởng thọ trung bình khoảng từ 52 đến 58 tuổi, nhưng nếu biết tu thân, làm phước đức thì được gia tăng niên kỷ.

SỰ NGHIỆP
Năm nay công việc dễ sinh rối rắm, đổi thay. Gia đình, tình cảm cũng bất ổn, buồn phiền. Tinh thần không được an ổn, tâm tư có điều vướng bận, toan tính thiếu bình tĩnh, sáng suốt. Công việc làm ăn bị thua thiệt, dễ bị chống phá, trở ngăn. Bất lợi trong việc tranh danh đoạt lợi. Tránh mọi tranh chấp hơn thua và cố gắng nhẫn nhịn càng nhiều càng tốt.

Phối hợp các yếu tố trên, đối với quý anh tốt xấu thay nhau, nhưng không có gì sâu đậm. Quý anh phải cố gắng nhiều hơn mới có thể bảo toàn danh lộc, nên cẩn thận để tránh mọi tranh chấp. Gặp chuyện nghịch ý càng nên nhẫn nhịn, đừng nóng nảy chống đối sẽ có hậu quả tai hại nhiều hơn. Có thể nói đây là năm rủi nhiều may ít, dễ sinh chuyện nghịch ý trái lòng, nhiều phiền muộn, lo âu, bất lợi cho mọi mưu tính lâu dài, to lớn. Một năm khá khó khăn đối với quý anh.
Công việc làm ăn dễ bị thua lỗ, gặp nhiều sự cạnh tranh hay đồng sự phản bội, lừa gạt. Rất khó để công việc được hoàn thành, có thể “nửa đường gãy gánh”.Nên phòng bản thân có thể bị tai nạn hay ốm đau làm dang dở công việc. Tiền bạc hao tốn khá nhiều, quý anh cũng có lúc lợi nhuận dồi dào, lại có của dư của để, không lo gì khó khăn, nhưng không có phần tích lũy.
Nhìn chung các mặt, may ít rủi nhiều. Nếu quý anh đang làm việc ở công sở, hãng, xưởng cần cố gắng nhiều hơn và tránh mọi tranh chấp, cãi cọ. Cẩn thận về giấy tờ, có thể gặp rắc rối đưa đến nhiều thiệt hại. Giữ được yên ổn chỗ làm của mình cũng xem như thắng lợi, không nên mong mỏi cao hơn. Nếu quý anh hoạt động ở thương trường hay ngành nghề tự do, sẽ gặp nhiều sự cạnh tranh chống phá. Nên nhẫn nhịn cho qua thời vận khó khăn, sẽ ít bị thiệt hại hơn là nóng nảy đương đầu với sóng gió. Cứ việc cũ mà làm, đường cũ mà đi, đừng toan tính khuếch trương, vẫn có lợi nhuận đủ dùng và mọi trở ngăn cũng dễ vượt qua. Đây là năm có nhiều bất lợi, nhưng quý anh là người mềm dẻo, sẽ giảm phần thiệt hại. Dù sao chỉ nên “an phận thủ thường” để bảo toàn sự nghiệp, cũng được coi là thắng lợi đối với quý anh trong năm nay.
Sự nghiệp bắt đầu hoàn thành vào những năm 36 và 42 tuổi, tiền bạc vẫn ở trong một mức độ không cao lắm, có thể nói rằng dư dả mà không có sự thiếu hụt, nếu có chỉ là một vấn đề tạm thời mà thôi.

TÌNH CẢM
Năm nay công danh tài lộc khó khăn, cuộc sống gia đình tình cảm cũng không mấy an vui. Nếu đã có gia đình, nên quan tâm đến vợ con nhiều hơn vì có chuyện không vui. Nếu người thân không bị ốm đau, tai nạn thì cũng có tin buồn về người thân ở xa quá vãng. Đừng nên vì những khó khăn, phiền bực trong công việc làm ăn mà sinh sự không hay trong nhà. Vợ chồng cũng có những bất hòa khó tránh. Quan hệ với bên ngoài dễ sinh điều bất lợi, có thể bị tai tiếng, thị phi, “chuyện không thành có”, nhất là quan hệ với người khác phái.
Gia đạo cũng không được hoàn toàn êm ấm, hay có những bất đồng ý kiến, và có thể yên vui bắt đầu từ 47 tuổi trở đi, con cháu yên hòa và có phần phát triển về cơ nghiêp. Công danh tuổi nhỏ có phần lên cao, nhưng sau phải trở xuống đến mức độ trung bình
Đối với quý anh độc thân, năm nay tình cảm lứa đôi không mấy tốt đẹp, niềm vui chóng qua, vẫn còn lại một mình một bóng. Nếu đã có ý trung nhân, muốn tiến hành hôn sự, tuy không thuận lợi nhưng cũng không có gì trở ngại.
Những tuổi mà Giáp Dần rất trùng hạp nhất cho sự làm ăn cũng như về duyên phận là những tuổi: Giáp Dần, Mậu Ngọ, Canh Thân, Quý Hợi.
Những tuổi này rất đại kỵ trong việc hùn hạp làm ăn, hay kết duyên, đó là những tuổi: Ất Mão, Đinh Tỵ, Tân Dậu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Kỷ Dậu.
Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE
Năm nay nên quan tâm đến bệnh hoạn và nạn tai. Tinh thần bất an dễ sinh rối loạin tiêu hóa, mất ngủ. Nên ăn uống ngủ nghỉ có chừng mực và cần nghỉ ngơi thư giản tinh thần.
Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an, mọi việc nên đề phòng gìn giữ

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM
- Mùa Xuân : Tháng giêng, 2 : Tài lộc thất thường. Công việc trì trệ. Bị tai tiếng, gia đình không yên. Tháng 3 : có chuyện bất lợi cho việc làm. Tiền bạc hao tốn. Gia đình có người ốm đau.

- Mùa Hạ : Tháng 4, 5 : Nhiều cơ hội tốt. Công việc thuận lợi. Tài lộc tăng trưởng. Nên nhẫn nhịn, mềm dẻo trước trở ngại, chống phá. Tháng 6 : quan hệ bất lợi bị tai tiếng. Cần bình tĩnh để giải quyết.

- Mùa Thu : Tháng 7, 8 : Công việc, tài lộc thất thường. Có lợi về nhà cửa, chỗ ở. Không nên giao việc, giao tiền cho người có thể mất hết. Tháng 9 : gia đình có chuyện buồn, tiền bạc tiêu hao. Đề phòng tai nạn va chạm gây thương tích.

- Mùa Đông : Tháng 10, 11 : Có người giúp đỡ, danh lộc tăng. Gia đình, tình cảm vui vẻ. Tháng 12 : nhiều việc lo nghĩ. Tài chính khó khăn, phòng bệnh, nạn.

CÚNG SAO HẠN
Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối, ngày 18 âm lịch, dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT
Tuổi Giáp Dần có những năm khó khăn nhất, làm ăn không được phát đạt, bịnh hoạn hay nhiều thất bại, đó là những năm ở vào số tuổi 25, 28. 34, 38 và 42 tuổi.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM
Từ 36 đến 40 tuổi: 36 và 37 tuổi, hai năm này tiếng tăm nhưng về phần tài lộc thì bình thường, 38 và 39 tuổi, hai năm này toàn vẹn và có xui xẻo vào tháng 12 năm 38 tuổi và tháng giêng năm 39 tuổi.

Từ 41 đến 45 tuổi: 41 tuổi xấu, năm nay có hao tài tốn của. 42 và 43 tuổi, hai năm này thất bại về công danh sự nghiệp, việc làm ăn có phần tốt đẹp đôi chút tài lộc và tình cảm. 44 và 45 tuổi, hai năm này không nên đi xa, hay làm ăn lớn có thất bại, tài lộc yếu kém.

Từ 46 đến 50 tuổi: 40 và 47 tuổi, hai năm này làm ăn không được khá. 48 và 49 nên cẩn thận về bổn mạng, phần tài lộc bình thường, 50 tuổi hy vọng lấy sự nghiệp vững vàng.

Từ 51 đến 52 tuổi: Hai năm này việc tài lộc phát triển. Số có nhiều triển vọng về công danh, cũng như về sự nghiệp, đời sống về gia đình, con cái được sung túc. Cẩn thận đề phòng đau bịnh về mùa Đông.

GIAP DAN - 36 Tuoi - Duong Nam Sanh Tu 23-1-1974 Den 10-2-1975 - Posted: 10:02:24 | 22/04/2010