Sự Nghiệp Tháng 1,2,3 Của Người Tuổi Mẹo

Tháng 1

Trong tháng 1 (âm lịch), người tuổi Mão có những bước phát triển mới và đạt nhiều thành công trong công việc. Theo đó, họ nên xác định mục tiêu lâu dài cho cả năm sau đó thực hiện theo những mục tiêu đó. Nếu không, họ sẽ mất phương hướng và khó đạt được kết quả tốt đẹp.

Bên cạnh đó, tháng này người tuổi Mão được sao tốt chiếu mệnh nên nguồn thu nhập khá dồi dào. Tuy nhiên, họ cũng cần lưu ý đến sức khỏe, đề phòng những tai nạn có liên quan đến nước.

Tháng 2

Trong tháng 2 (âm lịch), người tuổi Mão lại gặp nhiều khó khăn, trở ngại. Họ nên thận trọng trong các mối quan hệ xã hội, đặc biệt cần cố gắng cải thiện mối quan hệ với đồng nghiệp. Ngoài ra, trong tháng mọi người cũng cần đề phòng những hành vi lôi kéo, dụ dỗ của kẻ khác.

Tháng 3

Trong tháng 3 (âm lịch), sự nghiệp của họ có nhiều khởi sắc. Những khó khăn trong công việc từ tháng 2 giảm dần. Đây là cơ hội để người tuổi Mão có được bước phát triển vượt trội hơn. Nhiệm vụ của họ trong thời gian này là tích cực liên hệ với khách hàng, trao đổi với đồng nghiệp, tránh để mình bị cô lập.

Su Nghiep Thang 1,2,3 Cua Nguoi Tuoi Meo - Posted: 09:28:14 | 09/04/2010