Duyên Phận Tình Yêu Của Bạn?

Tình yêu có lúc khiến moi người lo lắng, ngưỡng mộ, có lúc cũng khó tránh khỏi tranh cãi. Thử bài trắc nghiệm để dự đoán xem duyên phận trong chuyện tình cảm của bạn nhé!

Trắc nghiệm:

Giả sử có một buổi tối bạn và anh ấy cãi nhau, khi bạn tủi thân mê man đi vào giấc ngủ, bạn cảm thấy xuất hiện giấc mơ như thế nào?

A. Bạn một mình tại bãi biển suy ngẫm, nước biển trong sạch phảng phất rõ tâm linh của bạn.

B. Anh ấy thành ý xin lỗi bạn không những bằng lời nói ngọi ngào mà còn tặng bạn món quà.

C. Bạn rơi vào không gian thần bí, ở đó chỉ có máy dệt không ngừng quay, vòng quay của máy dệt khiến con tim bạn hoảng loạng.

D. Bạn đến một nông trang nào đó để du lịch, được người dân ở đó tiếp đón rất nhiệt tình.

E. Bạn rơi vào một thung lũng và muốn tháo chạy nhưng dường như tây đông đều bức bí xung quanh khiến bạn không thể nhúc nhích

Kết quả:

Đáp án A: Duyên phận ngọt ngào mà không chán

Khi có người yêu: Tình cảm của bạn sẽ lên một tầng. Mối quan hệ ổn định ngày càng phát triển khiến hai người cảm thấy thỏa mãn, không những hòa hợp về cách nghĩ mà còn lãng mạn đến ngạc nhiên, tìm hiểu càng lâu càng có cảm giác hòa hợp và không có chút gì chán nản mệt mỏi!

Khi không có người yêu: Con đường tình yêu của bạn cũng không còn xa nữa. Hiện tại bạn có tâm trạng rất tốt, dễ thu hút những đối tượng phù hợp, sau khi tìm hiểu chỉ cần hai người có cá tính phù hợp, tình yêu sẽ như cơn sóng tràn đến.

Chỉ số phát triển của tình yêu là 90%

Đáp án B: Duyên phận chỉ do ảo giác mà đến

Khi có người yêu: Tình cảm của bạn cũng giống như tình tiết trong tiểu thuyết, lãng mạn vô cùng, và có nhiều thứ không thực tế. Hai người mặc dù chìm trong ảo tưởng tình yêu nhưng lại không hiểu tường tận, khi hết đi sự nhiệt tình lãng mạn sẽ phải đối diện với hiện thực, tình cảm cũng dễ mất đi!

Khi không có người yêu: Có phải bạn đồng ý với điều này? Mặc dù bạn cảm thấy con tim mình đã xao động nhưng đối phương dường như vẫn chỉ là người bạn bình thương, cho dù bạn kỳ vọng thế nào nhưng đó chỉ là giấc mơ ban ngày mà thôi.

Chỉ số phát triển tình yêu là 30%

Đáp án C: Duyên phận tình yêu phải chịu sự thử thách

Khi có người yêu: Tình yêu của hai người giống như sự gặp gỡ của định mệnh, một khi yêu là khó chia tay, nhưng trở ngại đến từ môi trường bên ngoài và tính cách, hãy xem xét đến tình cảm của hai người, chỉ có sự kiên trì mới có thể cùng nhau vượt qua hạnh phúc!

Khi không có người yêu: Một đối tượng đến bất ngờ cũng khiến khát vọng tình yêu của bạn cao hơn, nhưng tương lai gần như xa xôi không thể dự đoán, bạn có thể vì tình cảm này mà hoảng loạn. Nhưng tình yêu không phải cứ muốn là có được, vì thế bạn phải cố gắng nhiều.

Chỉ số phát triển tình yêu là 50%

Đáp án D: Duyên phận kỳ diệu đến khó tin

Khi có người yêu: Các bạn là một đôi khiến mọi người ngưỡng mộ! Không những hai bên tình cảm trung thành mà còn luôn vui vẻ vì những lời hứa tình yêu, vì hiện thực mà nổ lực, chỉ cần thiết lập chắc mục tiêu là bạn có thể tạo ra một tiền cảnh tuyệt vời!

Khi không có người yêu: Tình yêu chiếm một phần lớn trong cuộc sống của bạn, chỉ cần gặp đúng đối tượng, bạn sẽ trở thành một người tình tuyệt vời, hưởng điều ngọt ngào của tình yêu, nỗ lực xây dựng thế giới của hai người, tình cảm cũng ngày càng mãnh liệt hơn

Chỉ số phát triển tình yêu là 70%

Đáp án E: Duyên phận giống như một bức tường chắn ngang

Khi có người yêu: Có phải mối quan hệ của hai người rơi vào bế tắc? Sự lanh lùng và tổn thương giống như một bức tường chen ngang giữa hai người, hai người không hiểu nhau, mối quan hệ ngày càng theo chiều hướng xấu hơn. Bạn đừng mù quáng trốn tránh vấn đề, hãy dũng cảm mới thoát khỏi khó khăn!

Khi không có người yêu: Bạn khép kín chính mình, không có người tiếp cận bạn, đơn giản bạn cũng quen với sự cô đơn. Dũng cảm để đón nhận tình yêu bạn sẽ không còn cô đơn với chính mình nữa.

Chỉ số phát triển tình yêu là 10%

Duyen Phan Tinh Yeu Cua Ban? - Posted: 08:45:52 | 18/01/2010