Tuổi Trâu - Ox - 2010

Ổn định và đáng tin cậy Ox là dấu hiệu thứ hai của Zodiac Trung Quốc. Khi bạn cần một người nào đó phụ thuộc vào, gọi một Sửu. Những down-to-trái đất và các loại hình hợp lý cũng là loại tận tình và hữu ích đến một mức độ cao.Ox thích thành lập các phương pháp và thói quen thường xuyên. Ox người muốn xây dựng cho an ninh lâu dài. Chúng được trang nghiêm và tự lực cánh sinh. Đây là một người thích các quy tắc và hy vọng mọi người đi theo họ. Họ sẽ yêu gia đình của họ sâu sắc, nhưng có những kỳ vọng cao và có thể được khá khó khăn.

Ox sẽ nói những gì họ suy nghĩ và từ chối thỏa hiệp nguyên tắc cơ bản của họ. Mặc dù họ thường bình tĩnh, vào một ngày xấu một Ox có thể được kiên quyết, yêu cầu, và tình cảm xa xôi. Chúng được rất nhiều bệnh nhân, nhưng sẽ được đẩy chỉ cho đến nay. An Ox giận là đáng sợ để nhìn. An Ox cũng có thể mang một nuôi mối hận thù hay cảm giác đau nhiều để tổn hại của riêng họ.

Trong tình yêu, Ox có thể được mạnh mẽ và đơn giản, sau đó thay vì lãng mạn và bốc đồng. Phải mất thời gian cho một Ox để phát triển thành một mối quan hệ thân mật. Khi một Ox làm cho một cam kết, chúng kiên trung thành không có vấn đề gì đến. Chúng là các giá trị trọng lượng của mình bằng vàng.

Tích cực:
Bình tĩnh, phương pháp, trung thực, trung thành, chân thành, kiên định, phổ biến, đáng tin cậy.

Phủ định:
Vật chất, cứng nhắc, bướng bỉnh, thiếu, thiếu kiên nhẫn, hẹp hòi.

Bò nổi tiếng:
Meryl Streep, George Clooney, Jim Carrey, Kate Moss, Jack Nicholson

Tuoi Trau - Ox - 2010 - Posted: 17:19:25 | 04/01/2010