Thoi Trang

    Warning: mysql_fetch_array(): supplied argument is not a valid MySQL result resource in /home/content/09/3507809/html/enghenhac.com/thoitrang/defines/_body_left.php on line 9

The Thao - Tin Moi Cap Nhat Tu Xahoithongtin.com.vn

Các mẫu điện thoại Vertu tại Việt Nam

09:24:03 | 17/12/2010 - Xahoithongtin.com.vn

cac mau dien thoai vertu tai viet namVới sắc đen ấn tượng và thiết kế sang trọng, Constellation Quest là chiếc điện thoại thông minh cao cấp hoạt động trên hệ thống mở trang bị bộ máy tính toán tiên tiến nhất cùng với khả năng hỗ trợ từ xa, giúp các thương gia thoải mái trong những chuyến công tác. Bàn phím Qwerty của Constellation Quest được đặc chế từ kính sapphire đen tinh xảo, thân máy được làm bằng thép không gỉ cao cấp, phần lưng bọc da thượng hạng tôn thêm vẻ lịch lãm của các quý ông. Bên cạnh các dịch vụ Concierge, City Brief và Select, Constellation Quest cũng giới thiệu dịch vụ vertu.me, cung cấp cho người dùng một tài khoản email Vertu. Đó là sự kết hợp hài hòa giữa phong cách sống với các công cụ văn phòng cũng như công việc kinh doanh.

Thuận Thiên Kiếm đưa áo dài truyền thống vào game

17:13:33 | 21/09/2010 - Xahoithongtin.com.vn

thuan thien kiem dua ao dai truyen thong vao gameBắt đầu từ bản cập nhật 2.1.24 ngày 16/09 vừa qua, game thủ Thuận Thiên Kiếm đã có thể sở hữu cho mình những bộ ngoại trang bắt mắt. Đây là nhóm vật phẩm thay đổi trang bị được nhóm phát triển trò chơi lần đầu tiên giới thiệu, bao gồm trang bị Phượng Hoàng, phục trang hiện đại và vui nhộn… Đặc biệt, áo dài truyền thống của dân tộc cũng được đưa vào game nhân dịp này.