Thoi Trang
  Nguon Tin Thoi Trang

  The Thao - Tin Moi Cap Nhat Tu Antgct.cand.com.vn

  Người mẫu Việt xuất ngoại: Chuyện "ao làng" và "biển lớn"

  14:43:57 | 29/03/2011 - Antgct.cand.com.vn

  nguoi mau viet xuat ngoai chuyen ao lang va bien lonTham vọng tiến thân bất kỳ ai ở bên ngoài dải chữ S nhỏ hẹp là một tham vọng tốt cho bất cứ ngành nghệ thuật nào. Nhưng, hãy đạt được tham vọng đó bằng khả năng của bản thân chứ đừng là những "trái bom" ném ra để những "miểng văng" tứ tung và sát thương ngay chính cả người trong cuộc.

  Nhà thiết kế Hoàng Ngân: Chẳng có chút triển vọng nào

  14:43:49 | 29/03/2011 - Antgct.cand.com.vn

  nha thiet ke hoang ngan chang co chut trien vong naoVới tư cách là một nhà thiết kế trẻ đã tạo được danh tiếng và có cơ hội được đi nước ngoài học tập cũng như giao lưu với môi trường thời trang lớn như London, Hoàng Ngân chia sẻ những ý kiến thẳng thắn, thậm chí sẽ có những người không thích chị vì những quan điểm này nhưng ít ra nó cần thiết để người mẫu Việt biết họ là ai và thiếu điều gì, đặc biệt là nền tảng nghề.

  Nhiếp ảnh gia Tô Thanh Nghiệp: Ảnh nude của siêu mẫu Ngọc Tình là một tai nạn nghề nghiệp!

  16:17:41 | 16/03/2011 - Antgct.cand.com.vn

  nhiep anh gia to thanh nghiep nude cua sieu mau ngoc tinh la mot tai nan ngheChưa bao giờ cái tên Tô Thanh Nghiệp được quan tâm nhiều như bây giờ. Chỉ cần vào Google, gõ cụm từ "Tô Thanh Nghiệp" ngay lập tức những kết quả đầu tiên sẽ cho tên… người mẫu Ngọc Tình, vì bộ ảnh của người mẫu này do anh thực hiện. Chia sẻ về sự "nổi tiếng bất chợt này", Tô Thanh Nghiệp cho rằng: Đó chỉ là một vụ tai nạn và tôi chưa bao giờ muốn là tâm điểm của sự chú ý.