Xem Phim Online

    Warning: mysql_fetch_array(): supplied argument is not a valid MySQL result resource in /home/content/09/3507809/html/enghenhac.com/doctruyen/defines/_body_left.php on line 25

Oshin Siêu Trộm Vặt

Có người giúp việc trong nhà, chủ nhà ở vị trí người thuê tưởng là chủ động nhưng thực chất lại ở thế bị động.

Phải chấp nhận một người hoàn toàn lạ hoắc, không hề nắm rõ được lý lịch, thân nhân, vậy mà họ vẫn buộc phải tin tưởng giao phó con cái, nhà cửa của mình. Gặp được người giúp việc tử tế thì tốt, không chẳng khác nào “nuôi ong tay áo”.

Năng nhặt chặt bị

Thấy bà oshin cần mẫn, chăm chỉ dọn dẹp nhà cửa, chị rất hài lòng. Trước đây, nhà lúc nào cũng đầy sách báo, đồ lặt vặt, trong kho thì cứ đầy những thứ linh tinh mà có khi chị nghĩ nó chẳng bao giờ còn tồn tại.

Tuy nhiên, một hôm đi chợ, gặp bà hàng nước đầu ngõ nhà chị, bà bảo:

-Tôi thấy nhà cô tin tưởng và chiều oshin quá! Thế là không ổn đâu!

Chị hồn nhiên thừa nhận:

- Bác ơi, người ta ở với mình, có tin tưởng, yêu quý, coi như người nhà thì họ mới làm tốt bác ạ!

Oshin siêu trộm vặt, Eva tám chuyện, Nguoi giup viec, osin, osin trom vat, osin sieu trom, thue osin, osin ngay nay, chuyen gia dinh,
Gặp được người giúp việc tử tế thì tốt, không chẳng khác nào “nuôi ong tay áo”.

- Nhưng sao nhà cô dạo này bán đồng nát nhiều thế?

- Ơ, nhà cháu có bán cái gì đâu?

- Tôi thấy cách vài ba hôm lại thấy bà Hiền xách một cái gì đó ra cửa hàng thu mua phế liệu bên kia đường. Có lần có cả cái ổn áp cũ cơ đấy. Tôi bảo bà ấy là nó còn dùng tốt, để lại cho tôi mà bà ấy bảo cô không đồng ý.

Đến đây thì chị Hường bắt đầu giật mình. Về nhà kiểm lại cái kho, nhìn quanh các thứ trong nhà. Ừ nhỉ, báo chí mọi khi nhà mình đầy kho. Cuối năm chị mới bán một lần cho gọn, bây giờ chả còn tờ nào. Cái kho hình như cũng vơi đi trông thấy. Có điều bây giờ chị cũng chẳng thể nhớ là mình đã bị mất cái gì nữa.

Ôi thôi, giải tán khẩn trương không thì bà ý bán hết cả nhà mình lúc nào nào không hay!

Suýt mất cả của lẫn người

“Chị Khánh à! Về ngay nhé! Thằng bé nhà chị bị bắt cóc này”.

Oshin siêu trộm vặt, Eva tám chuyện, Nguoi giup viec, osin, osin trom vat, osin sieu trom, thue osin, osin ngay nay, chuyen gia dinh,
Nhiều ô sin là siêu trộm, tự tiện gói ghém hết đồ đạc trong nhà.

Đang trên lớp giảng, nhận được cuộc điện không biết là của ai nhưng cũng đủ khiến chị rụng rời chân tay. Phi vội về nhà, đến đầu ngõ thấy mọi người trong xóm xúm xít lại, chị xông vào thấy thằng bé nhà chị ngồi cạnh bà Hiền. Hỏi ra mới biết, anh Mạnh, chạy xe ôm đứng trước xóm nhà chị sáng nay, chợt thấy bà oshin nhà chị Khánh bế thằng bé trai 2 tuổi nhà chị, mặt mày lấm lét, vội vội vàng vàng thuê anh đi Bắc Ninh. Vốn thằng bé nhà chị thường được chị cho ra ngõ chơi vào buổi chiều nên anh vẫn nhớ mặt.

Nghi nghi, anh giữ hai bác cháu lại. Bà ta còn khó chịu chửi lại anh: “Anh là gì mà hỏi tôi”. Càng không ổn, anh nhất định không cho đi. Mấy bà hàng xóm thấy vậy cũng nhất quyết giữ bà ta lại.

Khi chị Khanh về, chị đưa ngay bà giúp việc lên đồn công an. Vừa dọa, vừa đe, cuối cùng bà giúp việc khai nhận cậy tủ lấy của chị 5 cây vàng và thấy thằng bé nhà chị đáng yêu quá nên “đem về nuôi”.

Cái vụ này thì không phải “trộm vặt” nữa rồi.

Có người giúp việc trong nhà, chủ nhà ở vị trí người thuê tưởng là chủ động nhưng thực chất lại ở thế bị động. Phải chấp nhận một người hoàn toàn lạ hoắc, không hề nắm rõ được lý lịch, thân nhân, vậy mà họ vẫn buộc phải tin tưởng giao phó con cái, nhà cửa của mình. Gặp được người giúp việc tử tế thì tốt, không chẳng khác nào “nuôi ong tay áo”.

Oshin Sieu Trom Vat - Posted: 09:03:10 | 16/12/2010