Xem Phim Online

    Warning: mysql_fetch_array(): supplied argument is not a valid MySQL result resource in /home/content/09/3507809/html/enghenhac.com/doctruyen/defines/_body_left.php on line 25

5 Thời Điểm Khiến "Chuyện Ấy" Trở Nên Nóng Bỏng

Có một điều thú vị là càng rơi vào tình cảnh "éo le", thì "chuyện ấy" càng trở nên nóng bỏng. Bạn đã bao giờ ở trong trường hợp nào như dưới đây chưa?

Sau khi cãi nhau

Nhiều đôi đồng ý rằng sau khi cãi vã, họ có cảm giác rất ham muốn. Lúc ấy hai người có thể... xông thẳng vào nhau để "ngấu nghiến" bạn tình cho bõ... ghét theo kiểu "Ông Bà Smith".

"Chuyện ấy" sẽ mang sức mạnh của một dòng thác lớn mát lạnh, dập tắt đi những ngọn lửa trong trận "khẩu chiến" vừa qua.

Quỹ thời gian hạn hẹp

Bạn đang chuẩn bị phải đi công chuyện thì nàng (chàng) tìm đủ mọi cách để kéo bạn lại? Bạn biết rõ thời gian không cho phép "chuyện ấy" lúc này. Tuy nhiên ở hoàn cảnh khó khăn đó, sự nhiệt tình của đối phương sẽ như đốt cháy và thổi bùng lên ngọn lửa ham muốn trong bạn. Bạn sẽ dễ dàng bị khuất phục trước cách "dụ dỗ" khêu gợi của bạn tình. Những cuộc "ân ái" chớp nhoáng, ngẫu hứng thường đem lại kết quả thật mĩ mãn.

5 thời điểm khiến "chuyện ấy" trở nên nóng bỏng, Tình yêu - Giới tính, chuyen ay, sex, nghe thuat yeu, tinh yeu gioi tinh, lam tinh, an ai, chuyen phong the, chuyen giuong chieu

Sau cãi nhau, hai người sẽ hiểu và yêu thương nhau hơn

Nàng tỏ ra không "khuất phục"

Không ít đàn ông lại càng thấy "khao khát" khi người đàn bà của mình tỏ vẻ không "khuất phục". Nhiệt độ cơ thể họ tăng dần theo sự ngoan cố của đối phương. Nên khi đã đưa được nàng vào thế trận, nam giới sẽ thật hưng phấn vì có cảm giác thỏa mãn, chinh phục được nàng. Một số phụ nữ khôn khéo, nhận ra điều này đã lợi dụng đó làm cách để "mơn trớn" chàng trước khi nhập cuộc.

Vào ngày "đèn đỏ"

Nam giới thường tỏ ra thất vọng khi biết người yêu đang trong... "ngày ấy". Điều đó đồng nghĩa với việc họ bị cấm vận. Nhưng giống như việc càng bị cấm kị, người ta càng mong muốn được hành động. Đó là nguyên nhân khiến nhiều đôi không ngại ngần chuyện "vượt đèn đỏ". Song, các bạn trẻ cũng nên thận trọng, đặc biệt là nữ giới, cố gắng kiềm chế trong ngày đó sẽ tốt hơn cho sức khỏe của bạn.

5 thời điểm khiến "chuyện ấy" trở nên nóng bỏng, Tình yêu - Giới tính, chuyen ay, sex, nghe thuat yeu, tinh yeu gioi tinh, lam tinh, an ai, chuyen phong the, chuyen giuong chieu

Khi không gian bó hẹp cũng khiến "chuyện ấy" trở nên thú vị

Trong không gian bó hẹp và phải giữ "trật tự"

Thời gian và địa điểm không phù hợp lắm cho việc "hành sự" nhưng hai bạn không thể cưỡng lại được sức hấp dẫn của nhau nên sẽ chấp nhận vừa ... "làm" vừa lo người khác biết, nên phải hết sức "giữ trật tự".

Trong không gian yên tĩnh, chỉ có đôi tình nhân nghe được hơi thở của nhau và phải hành động thật "gọn gàng" lại làm tăng hiệu quả của "chuyện ấy" đến không ngờ. Thường thì cả hai đều sớm đạt được khoái cảm nhanh hơn lúc thông thường.

5 Thòi Diẻm Khién "Chuyẹn Ay" Trỏ Nen Nóng Bỏng - Posted: 08:21:13 | 26/11/2010