Xem Phim Online

    Warning: mysql_fetch_array(): supplied argument is not a valid MySQL result resource in /home/content/09/3507809/html/enghenhac.com/doctruyen/defines/_body_left.php on line 25

Hai Mẹ Con Nha Sĩ Chết Trong Căn Nhà 2 Tầng

Sáng nay, khi cánh cửa căn nhà 2 tầng nằm trong hẻm 170 Cao Đạt (phường 1, quận 5, TP HCM) mở ra, cảnh sát phát hiện hai xác nữ đã trương phình.
Cửa nhà bị khóa nên cảnh sát phải dùng thang leo lên lầu và phát hiện hai xác đã thối rữa. Ảnh: An Nhơn.

Nạn nhân là bà Chu Thị Thu Hằng (50 tuổi) và con gái Trần Thị Nga (21 tuổi). Bà Hằng là nha sĩ, trong khi con gái là sinh viên năm cuối của một trường đại học tại TP HCM.

Tại hiện trường, hàng trăm người đứng chật kín ở hai đầu con hẻm và phía ngoài đường Cao Đạt. Cánh cửa sắt trước nhà và phía hông đều bị khóa trong. Cảnh sát buộc phải dùng thang sắt để leo lên lầu một. Khi cánh cửa được phá, tiến vào căn phòng bên trong, mọi người phát hiện cả hai xác đã bị thối rữa trên giường. Từ phần bụng trở xuống của cô gái trẻ có nhiều vết máu.

Theo hàng xóm, cách đây hai ngày, mùi hôi thối lan tỏa khắp khu phố. Tất cả tưởng rằng xác chết động vật nên chia nhau đi tìm. Sau khi xác định mùi bốc ra từ căn nhà bị khóa cửa, người dân đã báo cảnh sát.

Theo người chồng Trần Vương Thống, bác sĩ khoa ngoại của một bệnh viện tại TP HCM, hai vợ chồng có ba người con, hai gái và một trai đang ở trên đường Lãnh Binh Thăng (quận 11). Nga là con giữa. Cách đây 4 tháng, vợ ông và con gái bất ngờ bỏ đi, ông và hai con đi tìm nhưng không gặp.
Thi thể hai nạn nhân được đưa ra ngoài. Ảnh: An Nhơn.

Cũng theo ông Thống, căn nhà 2 tầng trong hẻm Cao Đạt (quận 5) của hai vợ chồng trước đây cho thuê. Cách đây một năm, họ lấy nhà lại. Do không có người ở nên trong nhà không có đồ đạc gì, thỉnh thoảng bà Hằng có về căn nhà này để quét dọn. Trong thời gian vợ bỏ đi, ông có đến căn nhà này tìm nhưng không gặp.

Sau gần 5 giờ khám nghiệm hiện trường, 13h chiều nay, cảnh sát đã đưa hai thi thể nạn nhân ra ngoài. Tuyến đường Cao Đạt được giải phóng khỏi ùn tắc.

Hai Me Con Nha Si Chet Trong Can Nha 2 Tang - Posted: 15:37:25 | 28/04/2011