Phim Xì Trum

Một ngày nọ, lão phù thủy gian ác Gargamel phát hiện ra ngôi làng của những chú Xì Trum và săn đuổi chúng vào tận trong rừng. Cả họ Xì Trum bị đuổi chạy tán loạn và lạc mất nhau. Xì Trum Vụng Về cùng một số Xì Trum khác đã bị lạc vào trong một hang động "cấm". Một cánh cửa ma thuật đã xuất hiện trong hang động và đưa họ đến Công viên Trung Tâm ở New York. Ở đây họ sống nương nhờ một cặp vợ chồng và tìm cách để trở lại ngôi làng của mình trước khi Gargamel tìm thấy họ.

Tin tức Phim Xì Trum

Những bí mật đầu tiên của Xì Trum

10:09:47 | 16/03/2011 - Baovanhoa.vn

VH- Các bạn nhỏ ở Việt Nam hầu như đều quen thuộc với những cô, cậu tí hon màu xanh như: Tí điệu, Tí cô nương, Tí già làng mà mọi người vẫn gọi là Xì Trum.

Xì trum sắp tới Việt Nam

07:02:00 | 15/03/2011 - Thethaovanhoa.vn

xi trum sap toi viet namCác bạn nhỏ Việt Nam hẳn đã rất quen thuộc với Xì trum, những người tí hon da xanh ngộ nghĩnh. Sắp tới những Xì trum Tí điệu, Tí cô nương, Tí già làng sẽ tới Việt Nam trong một cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới.

Đoàn quân "Xì Trum" dễ thương tung trailer mê hoặc

23:55:00 | 11/03/2011 - Gioitre.phapluatxahoi.com.vn

doan quan xi trum de thuong tung trailer me hoacCác chú Xì trum xanh lè và xinh xắn đã bước từ truyện tranh ra màn ảnh trong bộ phim cực đáng yêu mang tên "The Smurfs".

Xem các Xì Trum lạc giữa New York

12:00:00 | 25/12/2010 - Kenh14.vn

xem cac xi trum lac giua new yorkHãng Sony lại vừa đem đến cho khán giả teen những bức ảnh mới cho bộ phim sắp tới về những cư dân tí hon màu xanh mang tên The Smurfs (Xì trum).