Phim Tìm Lại Chính Mình

Nhân vật chính của phim là là một cô gái trẻ xuất thân từ nông thôn, tên Diệc. Vì hoàn cảnh gia đình bố mất sớm, mẹ ốm đau bệnh tật, Diệc không có tiền để thi vào đại học dù đã tốt nghiệp cấp 3. Vốn nhanh nhẹn thông minh, Diệc theo Hớn, một người chị cùng làng, lên thành phố kiếm sống bằng nghề nhặt rác. Cơ may run rủi, Diệc gặp Tâm Đoan, đúng vào lúc Tâm Đoan cũng đang rơi vào một tình thế rất khó khăn, đó là việc chị được thăng chức ở cơ quan nhưng chưa đủ bằng cấp theo quy định

Tin tức Phim Tìm Lại Chính Mình

Trần Quán Hy tìm lại chính mình với album “Confusion”

15:00:00 | 24/04/2011 - Afamily.vn

tran quan hy tim lai chinh minh voi album confusionSau rất nhiều scandal và tai tiếng, anh chàng điển trai họ Trần cuối cùng đã quay trở lại làng giải trí với sản phẩm âm nhạc đầu tiên!

Những bức thư từ Sơn Mỹ và Cuộc hành trình tìm lại chính mình .

21:49:59 | 20/04/2011 - 24h.com.vn

nhung buc thu tu son my va cuoc hanh trinh tim lai chinh minh(Phim) - Đó là một cuộc hành trình đi tìm lại chính mình của William Calley, viên trung úy đã từng chỉ huy vụ thảm sát 504 thường dân vô tội vào năm 1968. 40 năm trôi qua, với William đó là những năm tháng sống trong nỗi ám ảnh và đầy dằn vặt, ông đã quyết định đứng ra và công khai xin lỗi: “Không một ngày nào trôi qua, mà tôi không cảm thấy hối hận vì những gì đã xảy ra tại Mỹ Lai…”

Showbiz Hoa ngữ: Tìm lại chính mình

06:05:00 | 25/07/2010 - 24h.com.vn

showbiz hoa ngu tim lai chinh minh(Phim 24h) - Có người tìm cách rũ bỏ gánh nặng trách nhiệm và cũng có người cần phải ‘tu tỉnh’ để tìm lại giá trị thực của cuộc sống cho bản thân.