Phim Sát Nhân Máu Lạnh

Dù rất siêng năng và chăm chỉ làm việc để kiếm tiền nuôi vợ con nhưng Arkin, một người thợ xây nhà, vẫn không đủ tiền trả cho món nợ mà người vợ đã lỡ vay của xã hội đen. Hết cách, anh tìm đường đột nhập và trộm đá qúy trong két sắt một gia đình có nhà công ty anh đang thi công sữa chữa. Ngờ đâu rằng cả căn nhà một mê cung chết chóc chỉ có đường vào mà không có đường ra. Một tên tội phạm khác cũng đã để mắt đến căn nhà đó và hắn đã bày ra vô số những cái bẫy chết người….

Tin tức Phim Sát Nhân Máu Lạnh

Đoàn làm phim My Princess đón Giáng Sinh trên trường quay

12:15:29 | 28/12/2010 - Thegioidienanh.vn

doan lam phim my princess don giang sinh tren truong quay(TGĐA Online) - Cùng ngắm những hình ảnh của đoàn làm phim My Princess trong ngày lễ Giáng Sinh nhé!

Predator: Gặp lại những sát nhân máu lạnh

16:27:00 | 20/08/2010 - 24h.com.vn

(Phim 24h) - Ngôi sao từng đoạt giải Oscar Adrien Brody vào vai Royce, tay lính đánh thuê phải bất đắc dĩ dẫn đầu một đoàn quân tinh nhuệ gồm toàn những tên sát nhân máu lạnh.

Khi kẻ sát nhân máu lạnh bị săn đuổi

08:24:00 | 18/08/2010 - 2sao.vietnamnet.vn

khi ke sat nhan mau lanh bi san duoi(2Sao) - Những cảnh hành động ấn tượng xen kẽ những yếu tố rùng rợn, "Predators" là bộ phim không thể bỏ lỡ đối với khán giả yêu thích thể loại phim hành động giả tưởng.