Phim On Stranger Tides

Khi lực lượng anh trên chiếc Revenge của Queen Anne, con tàu của cướp biển Blackbeard ghê gớm, Jack thấy mình vào một cuộc phiêu lưu bất ngờ, trong đó ông không biết ai để lo sợ hơn: Blackbeard hoặc người phụ nữ từ quá khứ của mình.

Tin tức Phim On Stranger Tides

Pirates of the Caribbean on Stranger Tides (3D)

14:53:00 | 15/05/2011 - Sgtt.vn

pirates of the caribbean on stranger tides 3dSGTT.VN - Phần mới nhất về các chàng cướp biển lừng danh đã quay trở lại với phiên bản 3D, nhằm bắt kịp thị hiếu của khán giả toàn cầu.

"Cướp biển vùng Caribbean: On Stranger Tides" tung những hình ảnh ly kỳ

13:58:00 | 13/05/2011 - Giaoducthoidai.vn

cuop bien vung caribbean on stranger tides tung nhung hinh anh ly ky(GD&TĐ) - Một loạt những hình ảnh mới đầy ly kỳ và hấp dẫn từ tập phim "Cướp biển vùng Caribbean: On Stranger Tides" vừa được Walt Disney Pictures tung ra.

Khởi quay PIRATES OF THE CARIBBEAN: ON STRANGER TIDES dưới định dạng 3D

23:21:32 | 14/09/2010 - Thegioidienanh.vn

khoi quay pirates of the caribbean on stranger tides duoi dinh dang 3d(TGĐA Online) - Quá trình sản xuất của bộ phim phiêu lưu hài hước PIRATES OF THE CARIBBEAN của Walt Disney Pictures và Jerry Bruckheimer Films đã khởi động tại một vài địa điểm ở Hawaii, vương quốc Anh, và Los Angeles. Đạo diễn của bộ phim là Rob Marshall, người từng làm đạo diễn cho bộ phim Chicago.

Khởi quay bộ phim PIRATES OF THE CARIBBEAN: ON STRANGER TIDES dưới định dạng 3D

17:24:22 | 14/09/2010 - Thegioidienanh.vn

khoi quay bo phim pirates of the caribbean on stranger tides duoi dinh dang 3d(TGĐA Online) - Quá trình sản xuất của bộ phim phiêu lưu hài hước PIRATES OF THE CARIBBEAN của Walt Disney Pictures và Jerry Bruckheimer Films đã khởi động tại một vài địa điểm ở Hawaii, vương quốc Anh, và Los Angeles. Đạo diễn của bộ phim là Rob Marshall, người từng làm đạo diễn cho bộ phim Chicago.