Phim Nữ Hoàng Rắc Rối

Cô nàng Lola ( Lindsay Lohan ) quen với cuộc sống ỏ Greenvich Village , New York bấy lâu , nay phải chuyển đến vùng ngoại ô Dellwood của New Jersey. Không ngờ , tại ngôi trường mới , Lola gặp lại Carla Santini ( Megan Fox ) cô nàng nổi tiếng ở trường cũ . Nhằm hất cẳng Carla khòi sự nổi tiếng , Lola giành được vai chính trong vở kịch quy mô của trường ( Plygmalion ) - vai diễn mà Carla rất muốn được giao. Không chịu thua kém , Carla mua được chiếc vé cực hiếm của buổi diễn giã từ sân khấu của nhóm nhạc Lola hâm mộ . Liệu Lola có thể chen chân vào buổi diễn để đập tan ý đồ của Carla không , liệu Lola có thể găp mặt thần tượng - giọng ca chính của nhóm nhạc ( Adam Garcia ) được hay không ?

Tin tức Phim Nữ Hoàng Rắc Rối

Góc hình lạ của 'Nữ hoàng rắc rối'

09:38:00 | 06/01/2011 - Zing.vn

goc hinh la cua nu hoang rac roiLiên tiếp phải đối mặt với những scandal và bê bối lớn nhỏ khác nhau, Lindsay Lohan không còn là hot girl quyền lực của showbiz.

Đoàn làm phim My Princess đón Giáng Sinh trên trường quay

12:15:29 | 28/12/2010 - Thegioidienanh.vn

doan lam phim my princess don giang sinh tren truong quay(TGĐA Online) - Cùng ngắm những hình ảnh của đoàn làm phim My Princess trong ngày lễ Giáng Sinh nhé!