Phim Nơi Tình Yêu Bắt Đầu

Seo Jung In là con gái út của một gia đình giàu có. Khi nhà cô phá sản, Jung In bị chồng sắp cưới Lee Han Se, đến từ một gia đình tài phiệt khác, bỏ rơi. Gia đình họ Seo bắt buộc phải chuyển tới sống tại nhà người tài xế già Kang Man Bok vốn từng làm việc lâu năm cho họ… Man Bok điều hành một trung tâm sửa chữa ô-tô cùng con trai Kang Sang Huyn và con dâu Baek Geum Ja.

Tin tức Phim Nơi Tình Yêu Bắt Đầu

Vườn cải trắng tinh khôi, nơi tình yêu bắt đầu

11:52:33 | 04/03/2011 - Tienphong.vn

vuon cai trang tinh khoi noi yeu bat dauTPO - Tình yêu là món quà vô giá của cuộc sống và hôn nhân là cái đích một tình yêu bền vững... Kề vai nhau trong vòng tay ấm áp chú rể An và cô dâu Hằng đã chọn vườn cải trắng đầy thơ mộng để lưu lại những giây phút hạnh phúc nhất trong cuộc đời.

Phim ngắn - nơi tình yêu bắt đầu

11:09:33 | 08/12/2010 - Tuoitre.vn

phim ngan noi tinh yeu bat dauTTO - Hầu hết những đạo diễn điện ảnh đều chọn sự khởi đầu cho sự nghiệp của mình bằng một phim ngắn. Nếu có ai muốn tìm kiếm sự “vụng về” và gần gũi trong những phim của các đạo diễn thì hãy xem phim ngắn của họ, đặc biệt là phim ngắn đầu tay.

'Trung tâm mai mối' nơi tình yêu bắt đầu

08:14:00 | 26/10/2010 - Vzone.vn

trung tam mai moi noi tinh yeu bat dauNhững chiêu thức nào gọi là cần thiết để thay đổi hình ảnh 100% và ghi điểm tuyệt đối với cô nàng trong mơ của bạn?

Nơi tình yêu bắt đầu

10:51:15 | 09/06/2010 - Muctim.com.vn

noi tinh yeu bat dauLiệu một cô gái con nhà giàu sau khi bị cưới hụt có thể tìm được tình yêu đích thực của đời mình?