Phim Người Mẹ Tuyệt Vời

Nhân vật chính của bộ phim là những chàng trai, cô gái năm cuối cấp 3. Không chỉ là tình bạn, họ còn đứng trước ngưỡng cửa tình yêu với nhiều bỡ ngỡ và khát vọng được khám phá. Không chỉ là tình cảm, con đường sự nghiệp và học vấn đang mở ra trước mắt họ với nhiều cơ hội và lắm thử thách. Biết bao nông nổi, ngộ nhận, sai lầm khiến những người trẻ hoang mang, đau khổ. Nhưng cũng lắm tình huống trớ trêu, cười ra nước mắt khi họ cố thay người lớn giải quyết công việc theo ý mình.

Tin tức Phim Người Mẹ Tuyệt Vời

Orlando Bloom: Vợ tôi là người mẹ tuyệt vời

17:20:00 | 09/04/2011 - Ktdt.com.vn

orlando bloom vo toi la nguoi me tuyet voiKTĐT - Ngôi sao phim Thị trấn tình yêu Orlando Bloom hạnh phúc khi được lên chức bố và ngoài ra anh còn hết lời ca ngợi vợ, siêu mẫu Miranda Kerr trong vai trò người mẹ.

'Angelina là người mẹ tuyệt vời'

16:21:00 | 04/03/2011 - Ngoisao.net

angelina la nguoi me tuyet voi'Chàng cướp biển' Johnny Depp hết lời khen ngợi bạn diễn trong 'The Tourist' khi anh tới quảng bá phim tại Tokyo, Nhật Bản hôm 3/3. Johnny rất ấn tượng với khả năng nuôi con và sự nghiệp điện ảnh thành công của 'điệp viên Salt'.

10 người mẹ tuyệt vời của các sao nữ

10:10:58 | 25/09/2010 - Thegioidienanh.vn

10 nguoi me tuyet voi cua cac sao nu(TGĐA Online) - Mọi con đường thành công của con cái không thể không kể đến bàn tay của bậc sinh thành. Trong làng giải trí, không ít sao Hoa ngữ có được sự thành công và nổi tiếng như ngày nay là nhờ vào sự hậu thuẫn vững chắc của gia đình.