Phim My Fair Lady

Kang Hye Na , người thành công duy nhất của tập đoàn Kang-san , là chủ nhân của " Lady Castle " và sống 1 cuộc sống như công chúa với người hầu kẻ hạ . Bố mẹ Hye Na chết trong một vụ tai nạn máy bay và người ông đã nuôi dưỡng cô . Hye Na là 1 cô gái cứng đầu , ích kỉ và tự cho mình là trung tâm , đó là bởi vì cô thiếu đi hơi ấm của gia đình khi lớn lên . Mỗi khi cô ấy mở miệng là toàn những từ như : " câm miệng ! " , " Biến đi " , v..v.., bất kể người đó là ai . Hye Na có kĩ năng tiêu chuẩn của bất kì nhà đại diện quốc tế nào , đó là đua ngựa , đấu kiếm , .. Tuy nhiên , lý do duy nhất mà cô học những kĩ năng này là để làm bẽ mặt tất cả những gã đàn ông tầm thường so với cô hay tạo ra sự lúng túng trong những buổi nói chuyện .

Tin tức Phim My Fair Lady

Công chiếu “My fair lady” tại rạp Hồng Hà

20:52:00 | 03/04/2011 - Laodong.vn

cong chieu my fair lady tai rap hong haHITS – một tổ chức tập hợp những diễn viên kịch nghiệp dư người nước ngoài tại Việt Nam sẽ kỉ niệm 10 năm thành lập của mình bằng một vở kịch đặc sắc có tên gọi: ‘My fair lady”.

My fair lady lên sân khấu Việt

08:25:01 | 01/04/2011 - Tuoitre.vn

my fair lady len san khau vietTT - Là một tổ chức tập hợp những diễn viên kịch nghiệp dư nước ngoài (rời sân khấu, các thành viên đều có công việc riêng tại VN), nhưng Hits (Cộng đồng nhà hát quốc tế Hà Nội) hoạt động bền bỉ, mỗi năm đều đặn cho ra mắt hai tác phẩm.