Phim Lời Cầu Hôn

Đối mặt với nguy cơ bị trục xuất về Canada, Margaret – một nữ tổng biên tập sách đầy quyền lực đã nhanh trí cứu nguy cho mình bằng cách tuyên bố rằng cô sẽ đính hôn với trợ lý của mình là Andrew, người đã bị cô hành hạ tới bến sau nhiều năm làm việc.
Andrew nhận lời tham gia vào âm mưu này nhưng cũng đặt ra không ít điều kiện cho Margaret. Họ cùng nhau đi đến Alaska để ra mắt gia đình của Andrew.

Tin tức Phim Lời Cầu Hôn

Muôn màu những lời cầu hôn

02:43:00 | 22/05/2011 - Tuoitre.vn

muon mau nhung loi cau honTT - “Cậu không biết đâu, hạnh phúc của tớ là được thấy nụ cười của cậu”, “Tớ không phải là người dịu dàng, thông minh và biết quan tâm tới người khác... nhưng tớ có thể dành hết đồ ăn ngon cho cậu và làm cậu vui những lúc cần thiết”, “Tớ sẽ chúc phúc cho cậu kể cả khi bên cạnh cậu là một ai kia”...

Lời cầu hôn ngọt ngào qua trò giải đáp ô chữ

21:40:00 | 21/04/2011 - Zing.vn

loi cau hon ngot ngao qua tro giai dap o chuThông qua trò chơi giải đáp ô chữ trên tờ báo Washington Post, một người đàn ông ở Mỹ đã ngỏ lời cầu hôn bất ngờ với người bạn gái.

Cô gái Việt nhận lời cầu hôn như trong phim

12:02:00 | 12/10/2010 - Vnexpress.net

co gai viet nhan loi cau hon nhu trong phimVy Lương - cô gái người Mỹ gốc Việt - trở thành nỗi ghen tị cho mọi cô gái khác, bởi cô được bạn trai ngỏ lời cầu hôn bằng một pha trình diễn ấn tượng và đầy bất ngờ trong rạp chiếu phim.

‘Mập mờ’ chuyện Yang Dong Geun ngỏ lời cầu hôn Kim Tae Hee

15:39:00 | 15/09/2010 - 24h.com.vn

map mo chuyen yang dong geun ngo loi cau hon kim tae hee(Phim 24h) - Cùng tham gia trong bộ phim “Grand Prix”, nam diễn viên Yang Dong Geun đã thổ lộ tâm sự ‘tôi muốn kết hôn cùng Kim Tae Hee’.