Phim Life Is Beautiful

Phim kể về 1 gia đình sống tại đảo Jeju. Đứng đầu gia đình là mẹ của Yang Byung Tae. Là 1 người phụ nữ bướng bỉnh nhưng lại lèo lái con thuyền gia đình vượt qua sóng gió sau khi bị chồng phản bội. Ong Byung Tae và bà Kim Min Jae lấy nhau sau khi ông Byung Tae đã trải qua 1 đời vợ, và đã mang lại cho gia đình thêm 1 số thành viên nữa. Được xem như một người con trai lớn hoàn hảo, nhưng Yang Tae Sub lại vướng vào mối tình với 1 người đàn ông, nếu như chuyện này vỡ lở ra sẽ trở thành một cú sốc lớn đe dọa đến các quan hệc trong gia đình. Cậu con trai thứ 2, Ho Sub, người luôn là mối họa của gia đình, muốn trở thành một nhà kinh doanh tàu ngầm sau những thất bại trên con đường học vấn. Trong khi đó cô con gái út lại trở nên nổi tiếng sau khi từ chối làm một người mẫu cho khu nghỉ mát. Các câu chuyện gia đình đơn giản nhưng lại phức tạp, các mối quan hệ chằng chịt và mỗi một thành viên lại mang những cá tính riêng. Liệu gia đình họ Yang sẽ ra sao...

Tin tức Phim Life Is Beautiful

“Life is Beautiful” xóa bỏ rào cản cho người đồng giới

15:25:30 | 10/11/2010 - Thegioidienanh.vn

life is beautiful xoa bo rao can cho nguoi dong gioi(TGĐA Online) - Với Life is Beautiful tác giả nổi tiếng Kim Soo Hyun không ngại dư luận từ phía khán giả khi bà sẵn sàng là người đi tiên phong trong việc đưa đám cưới của người đồng giới lên màn ảnh nhỏ.

'Life is beautiful' phá vỡ rào cản về phim đồng tính ở Hàn

13:02:00 | 09/11/2010 - Vnexpress.net

life is beautiful pha vo rao can ve phim dong tinh o hanBộ phim chiếu vào giờ vàng ở Hàn Quốc, dành cho mọi khán giả, mô tả một mối tình đồng tính bình dị và lãng mạn như bao mối tình khác. Biên kịch của phim tự tin khẳng định 'Phim là bộ mặt của mọi gia đình'.

Màn ảnh nhỏ Hàn Quốc tuần qua: "Life Is Beautiful" tiên phong đưa đám cưới đồng giới lên phim truyền hình?

00:23:00 | 04/08/2010 - 2sao.vietnamnet.vn

man anh nho han quoc tuan qua life is beautiful tien phong dua dam cuoi dong gioi len phim truyen hinh(2Sao) - Bên cạnh đó, Coffee House kết thúc và King Of Baking, Kim Tak Goo đạt mốc 39.9%.