Phim Lâu Đài Tình Ái

Sau khi con gái qua đời, ông Ngoại vẫn đối xử tốt với con rể mình là ông Tiến. Ông Ngoại muốn để lại toàn bộ gia tài kếch xù cho con rể. Thế nhưng, ông Ngoại phát hiện người vợ sau của Tiến là bà Dung rất thủ đoạn, muốn chiếm đoạt mọi thứ lo cho con riêng của mình. Thế nên ông Ngoại quyết định chuyển toàn bộ số gia sản cho cháu ngoại mình là Huy. Tuy bị mù nhưng Huy sống rất tự lập.
Ông Ngoại còn vun đắp cho tình yêu giữa Huy và cô Ly bị câm điếc nhưng rất tốt bụng. Không cam tâm thất bại, mẹ con bà Dung tìm cách để Huy và Ly phải xa nhau. Tình cảm của Huy dần dần chuyển sang Quỳnh - người bà Dung cài vào phá hoại tình cảm của hai người. Và Ly cũng chuyển sang yêu thương con trai bà Dung.

Tin tức Phim Lâu Đài Tình Ái

Mesut Oezil chính thức chia tay người tình: Sụp đổ lâu đài tình ái

14:54:00 | 14/11/2010 - Bongda.com.vn

mesut oezil chinh thuc chia tay nguoi tinh sup do lau dai aiTòa lâu đài tình ái mà tuyển thủ Đức dày công xây dựng bấy lâu nay đã sụp đổ tan tành. Chính sự cô độc đã “giết chết” mối quan hệ tình cảm giữa Oezil và người tình Anna-Maria Lagerblom.

Khởi chiếu phim Lâu đài tình ái

09:00:00 | 12/07/2010 - Phunuonline.com.vn

khoi chieu phim lau dai tinh aiPNO - Phim được phát sóng lúc 20 giờ, từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần, trên kênh truyền hình Bình Dương (BTV1), kênh truyền hình Kiên Giang (10 VHF), kênh truyền hình Hậu Giang ( HGTV).

Lâu đài tình ái

09:00:00 | 10/07/2010 - Thegioidienanh.vn

lau dai tinh ai(TGĐA Online) - Với sự tham gia của hàng loạt ngôi sao tên tuổi như Hoài Linh, Chí Tài… đặc biệt là sự xuất hiện của Hoa hậu Việt Nam 2004 - Nguyễn Thị Huyền và ca sỹ hải ngoại Phi Nhung, bộ phim Lâu đài tình ái đang thu hút sự chú ý của rất nhiều người.

Lâu đài tình ái sắp lên sóng

10:23:00 | 04/06/2010 - Nongnghiep.vn

lau dai tinh ai sap len songBộ phim Lâu đài tình ái (đạo diễnTrần Ngọc Giàu) dài 30 tập đang được làm những khâu hậu kì tại Đà Lạt. Bộ phim có sự tham gia của danh hài Hoài Linh, Chí Tài, hoa hậu Nguyễn Thị Huyền, Thân Thúy Hà, ca sĩ hải ngoại Phi Nhung… Bộ phim do Hãng phim Phước Sang thực hiện, dự kiến sẽ lên sóng HTV vào đầu tháng 7.