Phim Huyền Thoại Trần Chân

Thượng Hải sau chiến tranh thế giới thứ nhất, thời điểm Nhật Bản đang chiếm đóng Trung Quốc. Rất nhiều sĩ phu yêu nước cùng với nhân dân tìm mọi cách chống trả ách đô hộ của người Nhật.

Tin tức Phim Huyền Thoại Trần Chân

Huyền thoại Trần Chân

09:00:00 | 28/09/2010 - Phunuonline.com.vn

huyen thoai tran chanPNO - Bộ phim là dự án phim võ thuật đáng được mong chờ nhất trong năm 2010 của nền điện ảnh Hoa ngữ, với kinh phí lên đến 12 triệu USD. Huyền thoại Trần Chân đang được công chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

"Huyền thoại Trần Chân" - bữa tiệc kungfu

23:38:00 | 25/09/2010 - Thanhnien.com.vn

huyen thoai tran chan bua tiec kungfuĐạo diễn Lưu Vỹ Cường khẳng định ông muốn làm bộ phim Huyền thoại Trần Chân để dành tặng huyền thoại điện ảnh Lý Tiểu Long.

Mãn nhãn với những màn võ thuật của "Huyền Thoại Trần Chân"

12:00:00 | 25/09/2010 - Kenh14.channelvn.net

man nhan voi nhung vo thuat cua huyen thoai tran chanChiêu đãi người xem bằng những màn võ thuật đặc sắc đậm chất Chung Tử Đơn, thế nhưng bộ phim "Huyền Thoại Trần Chân" lại có điểm trừ ở phần kịch bản.

Phim mới: "Huyền thoại Trần Chân"

08:48:00 | 24/09/2010 - Thethaovanhoa.vn

phim moi huyen thoai tran chanBên cạnh những tôn sư võ học như Hoàng Phi Hồng, Hoắc Nguyên Giáp, Diệp Vấn thì Trần Chân cũng là một nhân vật rất được yêu thích trong lịch sử Trung Quốc. Đã có nhiều tác phẩm điện ảnh lẫn truyền hình nói về người học trò xuất sắc nhất của Hoắc Nguyên Giáp. Thậm chí cả huyền thoại Lý Tiểu Long, quốc bảo Lý Liên Kiệt đều từng thủ vai Trần Chân trong quá khứ. Và giờ đây, khán giả có cơ hội thưởng thức những màn võ thuật đẹp mắt của Chung Tử Đơn trong vai Trần Chân trên màn ảnh rộng.

Chứng kiến mối tình Chân Tử Đan – Thư Kỳ trong 'Huyền thoại Trần Chân'

14:53:00 | 17/09/2010 - Baodatviet.vn

chung kien moi tinh chan tu dan thu ky trong huyen thoai tranCặp diễn viên trai tài gái sắc Chân Tử Đan - Thư Kỳ sẽ trở lại với khán giả qua bộ phim Huyền thoại Trần Chân (Legend of the first : the return of Chen Zhen), công chiếu tại các rạp từ ngày 24/9 tới.