Phim Để Mai Tính

Một anh chàng làm ở khách sạn 5 sao, hiền lành, có nhiều lý tưởng và mơ ước theo đuổi một cô ca sỹ xinh đẹp, nhiều khát vọng với sự nghiệp ca hát. Gặp Dũng cô thấy bình yên và hạnh phúc nhưng với sự nghiệp thì cô có nhiều khát vọng được thành một ngôi sao. Vì thế, cô đã gặp được một đại gia và người đó đã đầu tư cho cô để được hát và nổi tiếng. Vì thế, mặc nhiên, cô hẹn hò với người đàn ông giàu có kia, bỏ quên tình yêu với Dũng. Liệu cô gái sẽ lựa chọn thế nào cho tình yêu của mình và sự nổi tiếng, giàu có? Dũng làm việc ở một môi trường khác với hoàn cảnh của mình, anh được gặp gỡ nhiều người và nhiều mối quan hệ phức tạp. Dũng gặp Hội, một ông chủ đồng tính, đang thất vọng với bi kịch tình yêu của mình và muốn tìm bạn tình mới. Liệu chàng trai bình thường kia có giữ được mãi ngọn lửa tình yêu với cô ca sỹ và lý tưởng của mình trong cuộc sống.

Tin tức Phim Để Mai Tính

“Đạo” thoải mái… kiện “để mai tính”!

09:18:00 | 15/03/2011 - Baodatviet.vn

dao thoai mai kien de tinhSau nhiều “nghi án” đạo phim lộ ra, nhiều người bắt đầu nghi ngờ tính chân thực của những người làm phim. Trong khi đó, khi được hỏi về việc này, rất nhiều nhà biên kịch, đạo diễn… lại thấy nó quá… bình thường.

Không còn là chuyện “để mai tính”

09:19:00 | 26/11/2010 - Phunuonline.com.vn

khong con la chuyen de mai tinhPN - Tuần qua, bộ phim VN Để Mai tính đã kết thúc chín tuần chiếu thương mại ở Mỹ. Theo thống kê của box office mojo (trang web chuyên theo dõi doanh thu các phim chiếu ở Mỹ), tiền bán vé của Để Mai tính tại tám cụm rạp đạt gần 166.000 USD (khoảng ba tỷ đồng VN). Nếu như trước đây, chuyện phim Việt phát hành tại Mỹ là điều không tưởng thì một năm gần đây đã không còn là chuyện bất khả thi nữa.