Phim Chuyện Tình Paris

Chuyện tình Paris nội dung cũng không mới cho lắm: chỉ là nàng lo lem yêu ông giám đốc thôi. Nhưng mà phim được cái là có nhiều cảnh quay đẹp ở Paris, và dàn diễn viên diễn xuất hay. Sự góp mặt của 3 diễn viên chính: Park Shin-yang, Kim Jeong-eun và Lee Dong-gun, những ngôi sao được ưa chuộng tại Hàn Quốc khiến bộ phim càng "nóng".

Tin tức Phim Chuyện Tình Paris

Sao “Chuyện tình Paris” trở lại sau lệnh “cấm vận”

12:45:00 | 08/09/2010 - Dantri.com.vn

sao chuyen tinh paris tro lai sau lenh cam van(Dân trí) - Park Shi Yang, nam diễn viên nổi tiếng với bộ phim truyền hình Chuyện tình Paris, sẽ tái ngộ với khán giả màn ảnh nhỏ trong bộ phim truyền hình dài tập mới mang tên Heaven. Đây là bộ phim mới nhất mà anh góp mặt kể từ sau lệnh cấm vận hai năm trước.

Tạm biệt sao Chuyện tình Paris!

15:46:00 | 15/06/2010 - Nld.com.vn

tam biet sao chuyen tinh paris(NLĐO)- Ca sĩ kiêm diễn viên Lee Dong-gun, ngôi sao của phim Chuyện tình Paris bắt đầu cuộc sống quân ngũ từ hôm nay, 15-6. Anh sẽ đầu quân vào một đơn vị dự bị đóng tại Chuncheon.

Ngôi sao "Chuyện tình Paris" bất ngờ nhập ngũ

19:12:00 | 14/06/2010 - Thethaovanhoa.vn

ngoi sao chuyen tinh paris bat ngo nhap nguSinh năm 1980, Lee Dong Gun, ngôi sao Chuyện tình Paris đáng lẽ phải nhập ngũ, chậm nhất là vào năm ngoái. Nhưng vì lý do sức khỏe anh đã được hoãn.