Phim Chạm Vào Quá Khứ

Vai Khắc Huy của Nguyên Vũ là anh chàng đem lòng yêu một nữ thiết kế thời trang tha thiết, nhưng không được đáp trả. Vì quá si tình, anh dùng mọi thủ đoạn để chiếm đoạt tình yêu của cô gái nhưng không thành.

Tin tức Phim Chạm Vào Quá Khứ

Chạm vào quá khứ - Chuyện xì-căng-đan nghệ sĩ lên phim

00:10:00 | 21/10/2010 - Nld.com.vn

cham vao qua khu chuyen xicangdan nghe si len phimChuyện ca sĩ ăn mặc phản cảm, tung ảnh "nóng", tiết lộ đời tư nghệ sĩ... là những đề tài được khai thác trong bộ phim Chạm vào quá khứ (đạo diễn Việt kiều Elly Trần, Hãng phim Vietcom sản xuất, phát sóng lúc 19 giờ 45 phút trên kênh phim Việt SCTV14, từ ngày 22-10).

SCTV ra mắt bộ phim Việt "Chạm vào quá khứ"

09:42:51 | 17/10/2010 - Thegioidienanh.vn

sctv ra mat bo phim viet cham vao qua khu(TGĐA Online) - Ngày 14/10 vừa qua, Công ty Truyền hình cáp Saigontourist (SCTV) và VietCom Film đã có cuộc họp báo ra mắt phim truyền hình Chạm vào quá khứ tại KS Kim Đô (TP.HCM). Chạm vào quá khứ là phim đánh dấu sự hợp tác của hai đơn vị trên trong kế hoạch triển khai Truyền hình Cáp năm 2010.

Dạo quanh phim trường Chạm vào quá khứ và "mô-tuýp" scandal Trần Quán Hy

00:13:31 | 10/09/2010 - Thegioidienanh.vn

dao quanh phim truong cham vao qua khu va motuyp scandal tran quan hy(TGĐA) Một ngôi sao ca nhạc đang rất nổi tiếng. Đúng vào ngày đính hôn với con gái của một quan chức cao cấp trong ngành văn hóa, hàng loạt ảnh sex của anh ta và rất nhiều nữ nghệ sỹ khác bị phát tán trên mạng. Tất cả như một trái bom công phá cuộc sống của anh và những người tình cũ.