Am Nhac - Loi Bai Hat Co Phai Da Qua Muon Mang

Có Phải Đã Quá Muộn Màng

Ca si: Ưng Hoàng Phúc  -  Nhac si: Nguyễn Hoài Anh

Từng đêm trắng thao thức nằm ôm ấp ký ức về cuộc tình đã đi qua. Nào ai biết ta khóc dù ta vẫn hay khóc vì cô đơn nhớ em người ơi. Thà ta đã không có còn hơn có để mất một người ta đã yêu thương. Càng đau đớn hơn nữa, càng cay đắng hơn nữa vì tất cả chỉ do mình ta. Những điều khi có thường ta hay không thiết tha, đến khi đánh mất thầm nghe tim xót xa. Từng đêm đông cô đơn chợt khóc vì bao nuối tiếc.

Chắc có lẽ số kiếp chỉ cho ta vậy thôi hỡi em người ơi. Sao ai không đớn đau, sao ai không xót xa khi bao mộng mơ trôi qua tầm tay. Có mất mát mới biết chữ yêu thương là chi với cuộc đời ta. Bằng trái tim thiết tha chỉ muốn em tha thứ cho những lỗi lầm xưa. Dẫu vẫn biết nước mắt không mang em ngày xưa của ta về đây. Em yêu ai cứ yêu, em quên ta cứ quên nhưng xin đừng quên ta đã từng yêu. Hãy cứ nói lúc đó em sai lầm vì em trót yêu lầm anh. Dù cuộc đời chia lối nhưng xin em hãy tin ta vẫn mãi mong chờ.

Videos Ca Nhac


Warning: mysql_fetch_array(): supplied argument is not a valid MySQL result resource in /home/content/09/3507809/html/enghenhac.com/amnhac/_lyric_details.php on line 138

Các bài hát ca sĩ Ưng Hoàng Phúc